Bí kíp tán gái toàn tập – Bảo bối thoát ế của mọi chàng trai

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Bí kíp tán gái toàn tập – Bảo bối thoát ế của mọi chàng trai

Bí kíp tán gái toàn tập – Bảo bối thoát ế của mọi chàng trai

Bạn là tấm chiếu mới chưa nhuốm bụi trần. Hoặc có cưa nhưng crush không đổ. Hoặc bạn tự ti, e ngại không dám tán tỉnh. Để rồi mãi nằm trong hội “Ế” lâu năm – “Ế bền vững”. Timbaby.net sẽ mang đến cho bạn bộ “Bí kíp tán gái toàn tập” thực chiến.

Để nắm chắc tỷ lệ thành công bạn cần phải đánh giá, phân loại và nắm bắt được tâm lý đối phương. Từ đó, rút ra đối sách và chiến lược tán tỉnh phù hợp nhất.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

Phân loại hình mẫu tâm lý con gái thường gặp.

Gu của bạn là hình mẫu nào dưới đây.

1. Bí kíp tán gái toàn tập – Hình mẫu cô nàng lãng mạn.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Cô nàng lãng mạn sẽ thích những anh chàng ga lăng, săn đón, nói lời hoa mỹ. Cô ấy thích được theo đuổi, được tặng hoa và những món quà xinh xắn.

Vậy nên, bạn hãy tập làm những việc như: kéo ghế, mở ghế, nắm tay nàng qua phố đông người, thả thính lãng mạn.

Hãy setup những buổi picnic lãng mạn, mời cô ấy đi xem phim, nghe nhạc, dạo phố, tặng những món quà bất ngờ. Hoặc xuất hiện kịp lúc như đưa ô đến khi trời mua. Shipper trà sữa, đồ ăn khuya hoặc làm cây si đợi nàng tan sở…

Chắc chắn những hành động ấm áp đó, sẽ làm tan chảy trái tim vốn mong manh, thuần khiết của nàng.

2. Bí kíp tán gái toàn tập – Hình mẫu cô nàng thích hàng hiệu.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Để chinh phục được những cô gái có đam mê đắc đỏ này. Bạn phải chuẩn bị tinh thần rất “đau ví” khi đi shopping với nàng. Nhưng hãy lấy đó làm động lực để thành công và giàu có hơn nữa.

Bên cạnh việc yêu chiều nàng, bạn cũng cần chú ý đến phong cách ăn mặc và gu thẩm mỹ của cá nhân. Sao cho ổn áp nhất có thể khi xuất hiện cùng nàng.

3. Bí kíp tán gái toàn tập – Hình mẫu cô nàng học vấn cao.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Hầu hết mọi người vẫn rất ngại khi tiếp cận với những cô gái học vấn cao. Vì những cô gái học vấn cao thường có tỷ lệ độc thân nhiều hơn các hình mẫu khác.

Những cô nàng này có kiến thức, am hiểu nhiều lĩnh vực. Vì thế tầm nhìn và mục tiêu của cô ấy cũng sẽ cao hơn những hình mẫu khác.

Nhưng tình yêu là sự đồng điệu về tâm hồn. Tình yêu  là sự thấu hiểu và chia sẻ. Chứ không phải là ngang bằng về trình độ văn hóa, địa vị xã hội.

Nếu bạn có đủ tự tin vào bản thân và tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Thì đừng để trình độ học vấn làm rào cản.

4. Bí kíp tán gái toàn tập – Hình mẫu cô nàng sống nội tâm.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Để khiến một cô nàng có lối sống nội tâm mở cửa chào đón sự xuất hiện của bạn. Đây có lẽ là bài toán khó đối với nhiều nhiều tấm chiếu mới.

Đối với hình mẫu này, nhất định bạn phải sử dụng chiến thuật “Mưa dầm thấm lâu”. Vì một người sống nội tâm sẽ không thích sự vồ vập.

Khi nói chuyện với cô ấy, bạn hãy tập trung ánh mắt và biểu cảm trên gương mặt. Những chủ đề khiến cô ấy khựng lại, hoặc đảo mắt lảng tránh thì hãy tinh tế chuyển chủ đề ngày lập tức.

Hãy ghi nhớ những thói quen và tìm hiểu sở thích của cô ấy. Để tìm ra những chủ đề nói chuyện và có sự quan tâm phù hợp.

Tìm ra những chủ đề, cũng như lựa chọn được không gian và cơ hội để cô ấy có thể mở lòng trút bầu tâm sự với bạn. Khi đó, từ một người bạn, nâng cấp lên người yêu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Bí kíp tán gái toàn tập – Hình mẫu cô nàng nhút nhát.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Hình mẫu này thường gặp ở những cô nàng ngây thơ, đơn thuần. Thậm chí là chưa có đến một mối tình vắt vai.

Đối với crush như thế này, hãy bắt đầu là một người anh, một người bạn. Sẵn sàng quan tâm, chăm sóc và ở bên mọi lúc cô ấy cần. Hướng dẫn, chỉ dạy cho cô ấy những điều thú vị.

Hãy thể hiện bạn là người đáng tin cậy, một người chân thành và ấm áp. Đối với những cô gái nhút nhát thì nền móng của một tình yêu chính là sự tin tưởng và đối phương.

6. Bí kíp tán gái toàn tập – Hình mẫu nàng kén cá chọn canh.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Tâm lý những cô nàng này sẽ luôn có sự so sánh, đứng núi này trông núi nọ. Cô ấy sẽ không bao giờ ngừng so sánh, ngừng kén chọn.

Đối với hình mẫu này, bạn phải sử dụng chiến thuật “Tán mà như không tán”. Không quá săn đón cô nàng, nhưng vẫn thả thính, quan tâm, chăm sóc. Phải để cô ấy tự nhận ra, người đối tốt với cô ấy chỉ có bạn.

Bí kíp tán gái toàn tập – Các bước tán gái, tán là đỗ.

Sau khi đã xác định được crush của bạn thuộc hình mẫu nào và cũng đã xác định được kế hoạch và chiến lược. Thì chúng ta bắt đầu lên kế hoạch ra trận thôi.

Giai đoạn 1. Chuẩn bị kỹ năng và xây dựng hình tượng.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Giai đoạn chuẩn bị này, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

  • Kỹ năng ăn nói – Một  người hoạt ngôn, giúp bạn trở nên chủ động hơn cho mọi tình huống. Kỹ năng này sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp, thoải mái diễn đạt và thể hiện ý kiến cũng như
  • Phong thái cử chỉ – Hãy chú ý đến ngôn ngữ hình thể. Một anh chàng “chém gió” như nuốt đĩa, hót hay như khướu. Nhưng vừa nói vừa chéo chân, rung đùi, nhấp nhổm, thì coi như bạn đã đi lùi về âm lúc nào không hay.
  • Phong thái thể hiện khí chất con người của bạn. Dáng đi khoan thai, nói cười đúng lúc, thái độ điềm tĩnh. Chính là những gì mà một người đàn ông trưởng thành cần có khi đi tán gái.

Giai đoạn 2 – Tiếp cận – Làm quen – Tỏ tình.

Sau khi đã trang bị đủ kỹ năng cần thiết. Thì giờ là lúc bạn chuẩn bị các phương án tiếp cận, làm quen.

1. Bí quyết tán gái toàn tập – Tiếp cận, làm quen.

bi-kip-tan-gai-toan

Nếu crush và bạn đã là bạn bè, đồng nghiệp hoặc hàng xóm hoặc đã có quen biết với nhau trước rồi. Thì giai đoạn tiếp cận và làm quen này sẽ trở thành giai đoạn kết than.

Nếu lúc trước chỉ nói chuyện khi có việc thì bây giờ bạn hãy tự tạo ra việc, tạo ra cơ hội để nói chuyện với cô ấy.

Còn nếu, vô tình bạn bắt gặp một ánh mắt và say nắng. Thì hãy vận dụng kỹ năng hoạt ngôn đã chuẩn bị để đến bắt chuyện và làm quen với cô ấy.

2. Bí quyết tán gái toàn tập – Gây ấn tượng.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Tùy thuộc vào hình mẫu crush mà bạn lựa chọn cách thức và phương pháp phù hợp để gây ấn tượng.

Ví dụ: nếu cô ấy là mẫu hình học vấn cao, thì nhất định phải tạo ấn tượng bằng những việc mà cô ấy chưa từng biết, chưa từng trải nghiệm hoặc nghe qua.

Hoặc nếu cô ấy là một cô nàng nhút nhát, thì bạn có thể dẫn cô chơi các trò chơi cảm giác mạnh. Bằng sự bảo vệ của bạn, cô ấy sẽ trải nghiệm được những cảm giác chưa từng có trong đời.

Có rất nhiều cách để gây ấn tượng, quan trọng là bạn phải xác định đúng hình mẫu, tính cách, sở thích. Từ đó vận dụng những kỹ năng đã được luyện tập, để tạo ra những tình huống có hiệu ứng đặc biệt nhất.

3. Bí quyết tán gái toàn tập – “Thính”, gieo thương nhớ.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Làm quen, trò chuyện, tạo ấn tượng… bla bla. Và để gieo những hạt mầm gây thương ở cấp độ cao hơn. Chính là bắt đầu thả thính nàng. Những câu thả thính đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhưng có tính sát thương cao lắm đấy nhé.

Và bí kíp tán gái ở đây, chính là thả thính cũng phải dựa theo hình mẫu. Mỗi hình mẫu sẽ có những cách thả thính phù hợp. Nếu không công sức của bạn sẽ tan như bọt xà phòng.

Vì nếu, cô ấy là một cô gái sống nội tâm, nhút nhát mà bạn vồ vập, thả thính tới tấp bằng những lời yêu sến súa. Cô ấy sẽ sợ và có thể sẽ không bao giờ rep tin nhắn của bạn nữa.

4. Bí quyết tán gái toàn tập – Đẩy mạnh cảm xúc.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Sau khi thả thính, cô ấy sẽ có sự ngờ vực. Bởi vì, thính mang tính giải trí, đùa giỡn. Có thể, đến lúc này cô ấy đã có chút rung động.

Nếu bạn cũng cảm nhận được điều đó, thì hãy đẩy mạnh cảm xúc. Hãy chỉ dành những cử chỉ quan tâm đặc biệt cho một mình cô ấy.

Lo lắng, quan tâm, chăm sóc và đôi khi cũng ghen tuông, khó chịu một chút xíu khi thấy cô ấy đi cùng những chàng trai khác. Đây là một trong cách bắn tín hiệu rằng, cô ấy là một người rất đặc biệt với bạn.

Nếu cô ấy cũng khó chịu, cũng ghen tuông khi thấy bạn đi cùng những cô nàng khác. Hoặc khó chịu khi bạn rep tin nhắn lâu và khi bạn không quan tâm đến cô ấy. Thì đây là tín hiệu tốt để bạn có một cái kết viên mãn.

5. Bí quyết tán gái toàn tập – Tỏ tình.

bi-kip-tan-gai-toan-tap

Rồi sau bao nhiêu vất vả, cũng đến thời điểm chín mùi. Cô ấy mong chờ bạn ngỏ lời vậy bạn còn chần chừ gì mà không nói.Để có một buổi tỏ tình thành công, nhất định bạn cũng phải dựa vào hình mẫu của crush.

Ví như: Một cô nàng nhút nhát mà bạn tỏ tình ở phố đi bộ, cô ấy sẽ xấu hổ đến mức bỏ bạn ở đấy 1 mình  với màn tỏ tình phô trương của mình. Với cô gái ấy, 1 cành hồng, 1 buổi tối dưới ánh nến chỉ có 2 người và 1 lời “Làm bạn gái anh nhé”.

Lời kết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về bí kíp tán gái toàn tập của Timbaby.net. Hy vọng, với những chia sẻ trên. Bạn sẽ chinh phục được tình yêu của mình.

Đừng quên truy cập Timbaby.net thường xuyên để cập nhật được nhiều bài viết thú vị

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: Cách tán gái bằng tâm lý cực kỳ hiệu quả – Tán là đỗ

Bài viết sau: Cách tán gái kiêu nghệ thuật và đổ nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan

Cộng đồng tìm bạn bốn phương dành cho kiều bào ở nước ngoài!

Chào bạn thân mến! Nếu bạn đang là người con xa quê hương. Bạn…

Động gái xinh. Cùng ngắm gái và kiếm người yêu

Ngắm gái đẹp là nhu cầu muôn thuở của đàn ông, thậm chí phụ…

Gái ngành là gì? Tìm gái ngành không khó ở thời điểm hiện tại

Gần đây xuất hiện khái niệm gái ngành nhưng ít ai hiểu nó ám…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi