Cách tán gái bằng tâm lý cực kỳ hiệu quả – Tán là đỗ

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Cách tán gái bằng tâm lý cực kỳ hiệu quả – Tán là đỗ

Cách tán gái bằng tâm lý cực kỳ hiệu quả – Tán là đỗ

Để chinh phục trái tim một người con gái. Các chiến thuật như “ trồng cây si” – đẹp trai không bằng chai mặt là chưa đủ. Để đánh nhanh thắng nhanh, bạn cần hiểu tâm lý đối phương. Timbaby.net sẽ chia sẻ đến bạn những cách tán gái bằng tâm lý hiệu quả nhất.

Cách tán gái bằng tâm lý

Người ta vẫn thường nói, con gái thì sáng nắng – chiều mưa. Con gái nói không là có, mà nói có là không. Vân, đúng là như vậy. Vì các anh không không hiểu tâm ý người ta, nên mới có những tình trạng trái ngang như thế.

Trong tình yêu, hôn nhân hay bất cứ một mối quan hệ nào thì hiểu được tâm lý đối phương chính là nền tảng để xây dựng một mối quan hệ lâu bền.

Đặc biệt là trong tinh yêu. Phụ nữ là người sống thiên về cảm xúc. Tâm lý của họ phụ thuộc vào lời con tim mách bảo, chứ ít khi nghe theo lý trí.

Vì thế, để chinh phục được một cô gái nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn không phải chỉ cần nói lời đường mật, theo chân cô ấy trên mọi nẻo đường.

Mà điều quan trọng chính là phải hiểu tâm lý đối phương. Cô nàng muốn gì, cần gì? Từ đó, bạn sẽ có hành động đáp lại phù hợp.

Hiểu cô ấy và quan tâm đúng cách mới chính là điều mà mọi cô gái đều mong muốn ở người yêu của mình.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

Những chiến thuật để thực hiện tán gái bằng tâm lý đúng cách nhất.

Bạn hãy tham khảo và note lại những điều quan trọng sau.

1.Cách tán gái bằng tâm lý – Quan tâm đúng thời điểm.

Cách tán gái bằng tâm lý

Đúng thời điểm là mấu chốt để giải quyết vấn đề. Lúc cô buồn, đau khổ về gia đình, học tập hoặc công việc không thuận lợi. Bạn hãy xuất hiện để an ủi, động viên, truyền cho nàng thêm sự tự tin và ấm áp bằng hành động, lời nói chân thành. Để giúp nàng vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

Lúc cô ấy vui, hạnh phúc và đạt được thành tựu. Bạn hãy chia sẻ, khen ngợi và công nhận sự thành công đó của cô ấy.

Tán gái bằng tâm lý còn là phương thức đòi hỏi sự tinh tế của bạn. Trong việc nắm bắt thời gian, lịch trình làm việc, học tập, giải trí của cô ấy. Để tránh làm phiền những khi không cần thiết.

Một người đàn ông tâm lý và một người thấu hiểu, chia sẻ và có chừng mực.

2. Cách tán gái bằng tâm lý – Thay lời nói bằng hành động.

Cách tán gái bằng tâm lý

Người ta vẫn thường nói: “Con gái yêu bằng tai”. Điều này không sai, nhưng chưa đủ.

Đúng là vì khi yêu mà không nói, không giải bày được cảm xúc của mình cho đối phương. Thì làm sao mà đối phương biết bạn nghĩ gì về họ.

Nhưng nếu bạn chỉ có nói yêu thương, bạn sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng làm tất cả mọi việc. Nhưng lại chẳng làm gì cả, ngoài việc chém gió. Thì tình yêu ấy là vô nghĩa.

Vì thế lời nói phải đi đôi với hành động. Nói ít làm nhiều – Nói yêu thương thì hãy dành quãng đời còn lại để chứng minh tình yêu đó. Bằng những kế hoạch, dự định cụ thể cho hiện tại và tương lai.

Việc quan tâm chăm sóc, không chỉ dừng lại ở việc bạn quan tâm chăm sóc cô ấy. Mà còn được thể hiện ở cách bạn hành xử tử tế với gia đình, bạn bè của cô ấy.

Nếu bạn làm một đàn ông trưởng thành, yêu thương cô gái mình chọn hết mực thì hãy luôn thể hiện tình yêu ấy bằng cả lời nói và hành động cụ thể. Đó chính là mấu chốt của việc tán gái bằng tâm lý.

3. Luôn luôn lắng nghe và luôn luôn chia sẻ.

Tán gái bằng tâm lý

Tán gái bằng tâm lý ở phiên diện lắng nghe và chia sẻ được thực hiện như thế nào? Bạn biết răng, nhu cầu được lắng nghe và chia sẻ là nhu cầu của mọi con người.

Bạn luôn hy vọng rằng sẽ tán đổ crush để có thể ở bên cô ấy mỗi ngày. Thì việc đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần rèn luyện đó chính là “lắng nghe & chia sẻ” .

Cuộc sống vốn khó khăn, cô ấy chỉ là 1 cô gái mong manh. Và tán gái bằng tâm lý, chính là việc bạn cho mượn bờ vai tựa vào mỗi khi mệt mỏi. Và lắng nghe những uất ức, những giãi bày của cô ấy.

Đồng thời, đặt mình vào vị trí của nàng mà thấu hiểu, cảm thông. Tùy vào năng lực và sự hiểu biết mà chia sẻ với nàng. Tuy nhiên nếu gặp những vấn đề quá nan giải, ngoài khả năng và hiểu biết của mình. Giải pháp tối ưu là hãy im lặng,  lắng nghe và an ủi bằng những bó hoa, những bữa ăn tối đúng sở thích của nàng.

Tán gái bằng tâm lý chính là hiểu tâm lý đối phương để có những hành động đúng mực, chân thành và ấm áp.

4. Hãy chủ động trong mọi việc.

Cách tán gái bằng tâm lý

Hỏi ý kiến cô ấy là một cách thể hiện sự tôn trọng và tinh tế của bạn. Tuy nhiên, việc gì bạn cũng hỏi thì phản tác dụng.

Ví dụ như: Sinh nhật em thích tặng quà gì? Em có muốn anh đưa em về không? Em có cần anh đi cùng em tới tiệc sinh nhật bạn không? Trời mưa, em có cần anh đưa ô tới không?…..

Bạn có biết rằng, một chàng trai chủ động đúng mực sẽ luôn có sức hút. Sự chủ động còn thể hiện sự mạnh mẽ và manly của một người đàn ông. Và tán gái bằng tâm lý chính là đoán định xem việc nào cần chủ động và việc nào không nên.

5. Hãy là người đàn ông thẳng thắn, rõ ràng và minh bạch.

Cách tán gái bằng tâm lý

Tán gái bằng tâm lý chính là việc hiểu rằng, con gái luôn thích những người đàn ông thẳng thắn, rõ ràng. Tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa các mối quan hệ mập mờ như: bạn thân khác giới, em gái mưa, em gái kết nghĩa thân thiết.

Luôn có một ranh giới rõ ràng, phân biệt rạch ròi các mối quan hệ. Để cô ấy luôn có được cảm giác an toàn, cảm giác duy nhất khi ở bên cạnh bạn.

Khi xảy các mâu thuẫn, hiểu nhầm, bạn hãy thẳng thắn nói chuyện và chia sẻ với nhau, tránh trường hợp im lặng, suy diễn. Điều này, chỉ làm cho các mối quan hệ trở nên xấu đi mà thôi.

Thẳng thắn thừa nhận sai lầm, thẳng đối đối mặt với khó khăn và rào cản. Luôn nhìn về phía trước với một tâm thái năng lượng và tích cực. Nó giúp cô ấy thay đổi cách nhìn về bạn. Điều này, cũng là một yếu tố cốt lõi trong tán gái bằng tâm lý.

6. Tạo sự bất ngờ cho nàng.

Cách tán gái bằng tâm lý

Một bài hát cần có điệp khúc để đẩy cảm xúc của người nghe. Và trong nghệ thuật tán gái bằng tâm lý, đoạn điệp khúc chính là sự bất ngờ.

Yếu tố bất ngờ các tác dụng sốc lại tinh thần, tạo sự hưng phấn và cảm giác mới lạ cho một mối quan hệ. Bởi vì, sự quen thuộc đến nhàm chán sẽ là điều tối kỵ trong mọi mối quan hệ.

7. Giao tiếp bằng mắt.

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của đối phương, nếu bạn là người tinh tế. Bạn sẽ đoán được cô ấy muốn điều gì? Và ngược lại.

Trong thủ pháp tán gái bằng tâm lý, giao tiếp bằng mắt là cả một nghệ thuật. Cũng ánh mắt đó, crush cảm nhận được sự ái mộ và tình yêu của bạn. Nhưng cũng một ánh mắt, bạn lập tức trở  thành một tên biến thái.

Bí quyết để giao tiếp bằng mắt thành công là hãy biết tiết chế dục vọng và cảm xúc của bạn.

8. Nguyên tắc “bù đắp”

cach-tan-gai-bang-tam-ly

Chắc hẳn bạn đã nghe câu” nồi nào úp vung nấy” ngưu tầm ngưu mã tầm mã”. Tuy nhiên trong yêu, đối khi “Công chúa lại yêu Chử Đồng Tử” “Nàng lọ lại được gả vào hoàng cung”.

Tán gái bằng tâm lý chính là hãy thu hút nàng bằng những điều mà cô ấy đang bị thiếu. Hay nói cách khác là bạn là một nửa, một mảnh ghép bù đắp vào khuyết điểm vào những điều mà cô ấy còn thiếu.

Sự xuất hiện của bạn sẽ giúp cô ấy thêm tự tin, cô ấy dần dần sẽ bắt đầu vui với mảnh ghép của bạn. Và khi đó, hạt mầm tình yêu sẽ bắt đầu bén rễ.

Lời kết.

Trên đây là những chia sẻ về những cách tán gái bằng tâm lý chi tiết nhất. Timbaby.net hy vọng rằng, những nội dung trên sẻ phần nào giúp ích được cho bạn trên con đường chinh phục tình yêu của đời mình.

 Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: 360 Cách tán con gái không thích mình thành công

Bài viết sau: Bí kíp tán gái toàn tập – Bảo bối thoát ế của mọi chàng trai

 

Bài viết liên quan:

 

Tin tức liên quan

Cộng đồng tìm bạn bốn phương dành cho kiều bào ở nước ngoài!

Chào bạn thân mến! Nếu bạn đang là người con xa quê hương. Bạn…

Động gái xinh. Cùng ngắm gái và kiếm người yêu

Ngắm gái đẹp là nhu cầu muôn thuở của đàn ông, thậm chí phụ…

Gái ngành là gì? Tìm gái ngành không khó ở thời điểm hiện tại

Gần đây xuất hiện khái niệm gái ngành nhưng ít ai hiểu nó ám…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi