Cách tán gái kiêu nghệ thuật và đổ nhanh nhất.

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Cách tán gái kiêu nghệ thuật và đổ nhanh nhất.

Cách tán gái kiêu nghệ thuật và đổ nhanh nhất.

Tán gái đã khó. Tán gái kiêu lại khó hơn gấp bội. Nhưng biết làm sao, con đường tình yêu của bạn đã định là phải gặp cô gái ấy. Hãy để Timbaby.net, hiến kế và mách bạn những cách tán gái kiêu nhanh đỗ. Được nhiều anh em đã áp dụng và thành công nhất hiện nay.

cach-tan-gai-kieu

Nếu bạn là một anh chàng đã có kinh nghiệm tình trường dày dặn. Thì cho dù cô ấy thuộc tuýp kiêu – chảnh, ngỗ ngão hay hiền lành – thùy mị. Việc tán tỉnh và cưa cẩm đều đã có dữ liệu và phương pháp sẵn.

Tuy nhiên, đối với những tân binh trong tình trường. Thì đây quả thật là một nhiệm vụ khó khăn.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

Bí quyết tiếp cận, cưa cẩm và hạ gục nàng.

Sau đây là một số lưu ý giúp bạn cưa đổ thành công crush kiêu căn.

1. Cách tán gái kiêu – Tạo  ấn tượng về bản thân.

cach-tan-gai-kieu

Nếu bạn may mắn sở hữu ngoại hình chất, có trình độ học vấn và địa vị xã hội, cũng tài chính dư giả. Những ưu điểm đó, chính là tấm vé tốt nhất giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi cô gái.

Còn nếu, bạn là một chàng trai hết sức bình thường. Thì hãy tạo ấn tượng bằng sự khác biệt, đi ngược lại đám đông.

Những nàng kiêu thường là những cô gái đẹp, được rất nhiều người săn đón. Vì thế, bạn hãy thử lạnh lùng và không đếm xỉa đến cô ấy. Điều này sẽ tạo ấn tượng cực mạnh đối với cô ấy.

2. Cách tán gái kiêu – Tạo tình huống gặp mặt tình cờ.

cach-tan-gai-kieu

Với những cô nàng kiêu, nếu bạn làm quen qua sự giới thiệu của người khác. Cô ấy sẽ bơ bạn như bao chàng trai khác.

Vì thế, hãy xuất hiện ở những nơi cô ấy có thể nhìn thấy bạn đang miệt mài đọc sáng hoặc tập trung công việc. Rồi vô tình bạn đụng phải cô ấy, bạn xin lỗi rồi lạnh lùng bỏ đi.

Đối với những cô gái kiêu. Khi tán tỉnh họ, bạn luôn phải là người chủ động mở lời và kết thúc câu chuyện thật ngắn gọn.

Trong những lần gặp mình tình cờ tiếp theo. Bạn hãy chủ động chào hỏi theo lịch sự giao tiếp. Bạn có thể xin số điện thoại và phương thức liên lạc để nếu có cơ hội có thể mời cô ấy đi ăn hoặc đi uống nước. Để bù đắp và xin lỗi về việc đã và phải cô ấy.

Hãy luôn ghi nhớ và lưu ý rằng: khi tán gái kiêu, bạn không nên nói quá nhiều. Luôn thể hiện thái độ xã giao hết sức có thể, để tạo cảm giác hụt hẫng cho đối phương.

3. Cách tán gái kiêu – Hãy “bơ” nàng đi.

cach-tan-gai-kieu

Những cô nàng xinh đẹp, kiêu kỳ vì có quá nhiều vệ tinh xoay quanh cô ấy. Cô ấy đã quá quen với việc được tán .

Chính vì thế, nếu bạn đi theo lối mòn, chắc chắn sẽ bị nàng cho vào danh sách chặn ngay lập tức. Đừng bao giờ, chủ quan mà nghĩ rằng: bạn đặc biệt hơn những người khác.

Sự đặc biệt, để khiến nàng phải đắn đo, ghi nhớ là cảm giác tò mò về bạn. Do đó, sau khi  làm quen, bạn hãy “bơ” cô ấy trong những lần gặp tiếp theo. Hành động này như ẩn ý cho việc, bạn không hề si mê cô ấy.

Lúc này, cô ấy sẽ “Cay cú” vì có người bơ mình và tìm cách cho bạn “biết tay”. Những cô nàng “Kiêu”, với bản tính hiếu thắng. Sẽ chủ động tán tỉnh bạn, sau đó “đá” bay bạn cho thỏa lòng/

Vậy là cô nàng đã rơi vào “hố” mà bạn đào sẵn. Bạn vừa được tán, vừa được có cơ hội để ở bên cô ấy nhiều hơn. Lúc này, hãy chinh phục cô ấy bằng tình cảm ấm áp và chân thành nhất nhé.

4. Cách tán gái kiêu – Tỏ ra bí hiểm, bận rộn”.

cach-tan-gai-kieu

Sự cool ngầu và bí ẩn của những chàng trai bận rộn luôn có sức hấp dẫn đối với những cô nàng kiêu căng.

Những cô gái kiêu kỳ là những cô gái chủ động. Cô ấy luôn cho rằng: mình là trung tâm của vũ trụ”. Mọi người đều bị thu hút bởi sự xinh đẹp và tài giỏi của mình. Do đó, khi tán tỉnh cô ấy, bạn phải là người tạo ra tình huống, tạo ra cơ hội cho cô ấy tự đi vào.

Do đó, thi thoảng bạn hãy thử “mất tâm” để nàng phải nhớ về bạn. Sự bận rộn, bí ẩn sẽ làm nguyên tố thu hút bản tính thích sự mới lạ và khám phá của cô ấy.

Đồng thời, việc tỏ ra bận rộn sẽ khiến nàng nghĩ rằng, bạn là một chàng trai giỏi giang và thành đạt. Nét đẹp trong lao động ở một chàng trai luôn có sức thu hút mãnh liệt đối với mọi cô nàng.

5. Cách tán gái kiêu – Đừng chỉ biết khen.

cach-tan-gai-kieu

Cô nàng “Kiêu” thường không cần quá nhiều lời đường mật, vì cô ấy đã được nghe quá nhiều. Mọi thứ bạn cần thể hiện là sự chân thành, thẳng thắn.

Bạn không ngại góp ý khi cô ấy quá kiêu căng và coi thường người khác. Hãy mạnh dạn góp ý và chỉ ra ưu – khuyết điểm mà cô ấy đang gặp phải. Một cách khách quan và công tâm nhất.

Nếu cô ấy là một cô gái “kiêu căng” và lại còn thích nịnh hót thì khi đụng phải một chàng trai đi ngược số đông như bạn. Chắc chắn, sẽ để lại cho cô ấy nhiều ấn tượng.

Đôi khi sự cay cú, khó ưa về nhau chưa chắc là điều không tốt. Đó cũng là một loại, tạo ấn tượng khó phai nhanh nhất. Vì, thà để cho nàng ghét còn hơn là cô nàng còn không biết bạn đang tồn tại trên thế giới này. 

Lời kết.

Con đường tán gái “kiêu” khá gian nan đúng không các chiến hữu. Các bạn hãy áp dụng bí kíp những cách tán gái kiêu như trên. Linh hoạt, lòng ghép và uyển chuyển vận dụng qua lại hoặc kết hợp cùng lúc nhiều bí quyết. Chắc chắn bạn sẽ thu được quả ngọt cho đoạn tình cảm rất “căng não” này.

Đừng quen theo dõi Timbaby.net thường xuyên. Để cập nhật thêm nhiều bộ bí kíp mới.

thôi. Nếu bạn đang thầm để ý cô nàng kiêu kỳ nào đó thì hãy áp dụng cách trên sẽ đạt hiệu quả hơn cả mong đợi. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: Bí kíp tán gái toàn tập – Bảo bối thoát ế của mọi chàng trai

Bài viết sau: Bộ sưu tập 1001 cách tán gái dành cho những chàng trai lần đầu biết yêu.

 

Bài viết liên quan:

 

Tin tức liên quan

Cộng đồng tìm bạn bốn phương dành cho kiều bào ở nước ngoài!

Chào bạn thân mến! Nếu bạn đang là người con xa quê hương. Bạn…

Động gái xinh. Cùng ngắm gái và kiếm người yêu

Ngắm gái đẹp là nhu cầu muôn thuở của đàn ông, thậm chí phụ…

Gái ngành là gì? Tìm gái ngành không khó ở thời điểm hiện tại

Gần đây xuất hiện khái niệm gái ngành nhưng ít ai hiểu nó ám…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi