Cách tán lại bạn gái cũ với 5 tuyệt chiêu đỉnh cao

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Cách tán lại bạn gái cũ với 5 tuyệt chiêu đỉnh cao

Cách tán lại bạn gái cũ với 5 tuyệt chiêu đỉnh cao

Sau khi chia tay, nhưng bạn vẫn không thể nào quên được cô ấy. Bạn hối hận vì chỉ một phút bốc đồng mà đánh mất đi một người con gái tốt. Thật may, sau khi chia tay cô ấy vẫn luôn ở tình trạng độc thân. Một ngày đẹp trời,  trái tim bạn lại rung lên khi gặp cô ấy. Nó thôi thúc bạn, hãy nghĩ cách để lại được ở bên cô ấy.  Timbaby.net, sẽ mang đến cho bạn những cẩm nang và bí quyết về cách tán lại bạn gái cũ. Để 2 bạn có thể viết tiếp câu chuyện tình dang dở của mình. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau nhế.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

Hướng dẫn tán lại bạn gái cũ.

cách tán lại bạn gái cũ
Cách tán lại bạn gái cũ – tinh tế nhất

Để tán lại bạn gái cũ, sẽ có nhiều khó khăn hơn . Bởi vì giữa 2 bạn đã và đang tồn tại quá nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn. Hai bạn đừng yêu nhau, nhưng cũng tồn tại  các mâu thuẫn về nhiều vấn đề không thể giải quyết đã dẫn đến việc phải nói chia tay.

1. Cách tán lại bạn gái cũ – Lời xin lỗi chân thành.

cách tán lại bạn gái cũ
Xin lỗi là một cách tán lại người yêu cũ chân thành nhất

Cho dù bạn có phải hoặc không phải là nguyên nhân khiến mối quan hệ của 2 bạn dang dở. Thì khi tìm cách quay lại với người yêu cũ. Bạn hãy nên là người chủ động nói lời xin lỗi với cô ấy.

Bí quyết ở đây, chính là sự thẳng thắn, chân thành, không bao biện, giải thích dông dài. Lời xin lỗi này, như thể hiện một sự tôn trọng đối với người con gái của mình. Đồng thời, lời xin lỗi đến từ bạn cũng sẽ làm cô ấy dịu đi tâm trạng và nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Đồng thời, lời xin lỗi chân thành này, cũng sẽ khiến cho mối quan hệ của 2 bạn sẽ trở nên thân thiện và cởi mở hơn. Tuy chưa thể quay lại như lúc đầu. Nhưng ít ra, bạn vẫn còn có thể làm bạn của cô ấy.

Đi đôi với lời xin lỗi là những thay đổi về thói quen, cách hành xử sao cho cô ấy cảm thấy sự thay đổi tích cực đến từ bạn.

2. Cách tán lại bạn gái cũ – Quan tâm hỏi thăm sức khỏe và công việc.

Quan tâm chân thành

Có thể lúc bắt đầu nhắn tin, bạn sẽ khá ngại ngùng. Và để khắc phục điều này, bạn hãy hỏi thăm cuộc sống của cô ấy trên cương vị là một người bạn cũ nhé.

Nội dung tin nhắn phải thật ngắn gọn và đầy đủ ý. Chỉ đủ để thể hiện rằng, bạn vẫn còn đang rất quan tâm đến cô ấy. Hãy thường xuyên nhắn tin cho cô ấy đều đặn vào mỗi ngày. Như những người bạn thực sự. Chính hành động này, sẽ giúp 2 bạn thu hẹp khoảng cách với nhau.

3. Mời cô ấy cà phê, ăn uống tại những địa điểm ghi dấu nhiều kỷ niệm.

cach-tan-lai-ban-gai-cu
Đến những nơi ghi dấu ấn tình yêu của 2 người

Sau khi xin lỗi và nhắn tin quan tâm cô ấy mỗi ngày. Nếu cô ấy rep lại. Dấu hiệu tích cực này chứng tỏ, cô ấy vẫn rất để ý đến bạn.

Tiếp theo hãy hẹn cô ấy đến những địa điểm quen thuộc để khơi gợi lại ký ức đã từng vui vẻ, đã từng hạnh phúc của cả hai. Bạn phải luôn tỏ ra thân thiện, ga lăng và cưng chiều cô ấy. Bằng những hành động nhỏ như: kéo ghế, gọi những món ăn và đồ uống mà cô ấy thích. Đồng thời chú ý đến các tiểu tiết như: cô ấy không thích ăn hành, không ăn được đồ tái, sushi…vv

Sau khi ăn uống, bạn lại đèo cô ấy dạo qua những tuyến phố quen thuộc. Phương thức này, tạo sự hoài niệm về quá khứ đã từng rất hạnh phúc của 2 người.

Buổi hẹn kết thúc bằng lời chào tạm, ánh mặt lưu luyến và lời hẹn gặp ở buổi hẹn sau.

4. Cầu cứu sự hỗ trợ của bạn bè thân thiết.

cách tán lại người yêu cũ
Nhờ sự trợ giúp từ bạn bè

Nếu 2 bạn có những người bạn chung. Thì khi muốn cứu vẫn mối quan hệ này. Bọn họ sẽ chính là cứu tinh của bạn.

Thông qua những người bạn này. Bạn có thể thăm dò được tâm ý của đối phương. Đồng thời, nếu tình cảm của 2 bạn vẫn còn đong đầy. Thì họ sẽ chính là ông tơ – bà nguyệt. Sẽ giúp 2 bạn se lại tơ duyên vừa đứt đoạn.

5. Trở thành phiên bản tốt hơn, chín chắn và trưởng thành hơn.

cách tán lại bạn gái cũ
Lột xác trở thành phiên bản tốt hơn

Việc trở thành một phiên bản trưởng thành hơn. Chính là cách tán lại bạn gái cũ hiệu quả nhất. Bởi vì, khi bạn biết cách làm mới bản thân mình theo hướng tích cực. Thì đó, chính là lời đảm bảo an toàn nhất cho tương lai của đoạn tình cảm đang dang dở. Từ đó, người yêu cũ sẽ dần thay đổi suy nghĩ về bạn.

6. Tỏ tình.

cach-tan-lai-ban-gai-cu
Tỏ tình chân thành và đúng thời điểm là bí quyết trong cách tán lại bạn gái cũ

Sau những việc làm trên. Thì cũng đến lúc, bạn bắt đầu phải thực hiện một màn tỏ tình mới. So với lần tỏ tình trước đó. Lần này, bạn có thể sẽ căng thẳng và áp lực hơn rất nhiều.

Việc hàn gắn một một mối quan hệ đã rạn nứt sẽ khó hơn rất nhiều. Cô ấy sẽ còn do dự, còn đắn đo về những sự đã xảy ra trong quá khứ.

Không cần hoa lá, nến, và rượu. Chỉ cần bạn tìm đúng thời điểm, đúng khoảnh khắc ấy. Chắc chắn cô ấy sẽ lại về bên bạn.

Thời điểm ở đây chính là khoảnh khắc mà 2 bạn đã thực sự buông bỏ được quá khứ. Thời điểm mà cả 2 không tồn tại bất kì một khoảng cách nào nữa.

Và khi khoảnh khắc ấy đến. Bạn hãy nói lời tỏ tình bằng tất cả sự thâm tình mà bạn dành cho cô ấy.

Lời kết.

Với những phương pháp và cách tán lại bạn gái cũ bằng nội lực và sự chân thành như trê. Timbaby.net hy vọng rằng, các bạn sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu của mình ngày một hạnh phúc. Và chúng tôi luôn mong chờ những cái kết viên mãn nhất.

Hãy thường xuyên truy cập Timbaby.net để có thể cập nhật được những bài viết thú vị về tình yêu và cuộc sống.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: Hướng dẫn cách tán gái ở xa thành công mỹ mãn

Bài viết sau: Dấu hiệu con gái tán tỉnh bạn rõ ràng nhất.

 

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan

Cộng đồng tìm bạn bốn phương dành cho kiều bào ở nước ngoài!

Chào bạn thân mến! Nếu bạn đang là người con xa quê hương. Bạn…

Động gái xinh. Cùng ngắm gái và kiếm người yêu

Ngắm gái đẹp là nhu cầu muôn thuở của đàn ông, thậm chí phụ…

Gái ngành là gì? Tìm gái ngành không khó ở thời điểm hiện tại

Gần đây xuất hiện khái niệm gái ngành nhưng ít ai hiểu nó ám…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi