Con gái có nên tỏ tình với crush không? Bị từ chối nên làm gì?

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Con gái có nên tỏ tình với crush không? Bị từ chối nên làm gì?

Con gái có nên tỏ tình với crush không? Bị từ chối nên làm gì?

Con gái có nên tỏ tình với crush không? Chắc hẳn ở thế kỷ 21 thì con gái cũng có thể là người cầm cưa và tỏ tình với người mình thầm mến. Nếu bạn đang thích một ai đó, hãy bỏ túi ngay tuyệt chiêu tỏ tình một phát ăn ngay này nhé.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

Con gái có nên tỏ tình với crush không?

Thời xưa các cụ hay có câu “cọc đi tìm trâu” để nói về những cô gái tỏ tình trước. Nhưng đó là quan niệm từ thế kỷ 20 rồi, hiện nay chúng ta là những người sống trong thế kỷ 21 thì con gái đã có thể tự mình đi khắp thế giới rồi, tại sao không thể tỏ tình với người mình thích chứ?

Việc yêu đơn phương một ai đó không hề dễ chịu, nếu bạn quá nhút nhát để tiếp cận và bày tỏ cảm xúc cho người ấy, có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt nhất. Hãy mạnh dạn và chủ động để không bao giờ phải hối hận vì mình đã không làm.

Tuy nhiên, để việc tỏ tình với crush không trở thành thảm họa hoặc tệ hơn là thành trò cười, bạn gái cần nhận định được tình cảm của anh ấy dành cho mình đang ở mức nào đã nhé.

Nếu anh ấy và bạn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” thì thay vì đợi anh chàng nhút nhát lên tiếng, bạn có thể thay anh ấy mở lời trước.

Con gái có nên tỏ tình với crush không
Con gái có nên tỏ tình với crush không

Nếu anh ấy và bạn mới chỉ ở mối quan hệ trung bình, không quá thân thiết, việc tỏ tình đường đột có thể khiến crush quá bất ngờ và “bỏ chạy”. Với tình huống này, bạn cần tìm cách tiếp cận nhiều hơn, thu hẹp khoảng cách để tạo hoản cảnh đẹp cho việc bày tỏ tình cảm.

Ngoài ra, nếu bạn mới chỉ thầm thương trộm nhớ, đơn phương crush người ấy từ xa thì việc tỏ tình lúc này chiếm 90% thất bại và việc lên kế hoạch cho lần 2 là rất khó. Hãy tập làm một trap girl (theo nghĩa tích cực), nghĩa là tạo cơ hội để hai người “vô tình” tiếp xúc nhiều hơn, bộc lộ những điểm chung và có nhiều cơ hội trò chuyện.

Bạn cũng nên “hạ gục” những người thân xung quanh anh ấy trước để có hậu phương vững chắc, tạo đà tiến đến.

Nam giới nghĩ gì khi được bạn gái tỏ tình?

Theo các cuộc thăm dò thực tế thì hầu hết các chàng trai cảm thấy khá thú vị khi được bạn gái cưa cẩm, tỏ tình. Một số cảm thấy không thoải mái lắm và một số ít nghĩ chuyện này không quan trọng. Có thể nói tỷ lệ con gái cưa cẩm trước thành công khá cao, hãy nắm chắc cơ hội nhé các nàng!

Nam giới nghĩ gì khi được bạn gái tỏ tình?
Nam giới nghĩ gì khi được bạn gái tỏ tình?

Theo quan niệm từ đông sang tây, tự cổ chí kim thì đàn ông luôn là những người tỏ tình trước, hầu hết các chàng trai cũng nghĩ mình ở thế chủ động. Vậy nên các chàng sẽ cực kỳ bất ngờ khi có một cô gái chủ động cưa cẩm mình. Việc thế vai này không hề làm con gái mất giá, trừ khi các nàng cố tình đeo bám chàng trai không hề có tình cảm với mình.

Một số chàng trai mặc dù thầm thích người con gái, nhưng vì nhút nhát mà không dám mở lời. Nếu không ai chủ động thì cả hai vẫn mãi là đường thẳng song song với nhau mà thôi.

Mẹo giúp con gái tỏ tình với crush một cách duyên dáng

Phụ nữ và đàn ông trời sinh đã khác biệt, thế nên việc tỏ tình cũng không thể giống nhau. Bạn không thể áp dụng cách các đấng mày râu tán tỉnh, cưa cẩm phụ nữ mà hãy bày tỏ một cách duyên dáng, kín đáo, vừa đủ để người ấy thấy rõ tình cảm của mình, cũng để lại cho mình một đường lui nếu người ấy quyết tâm từ chối.

Trước tiên, cần xác định rõ tình cảm của mình và đối phương để tránh ngộ nhận về tình yêu. Có thể bạn chỉ cảm nắng thoáng qua với anh ấy mà thôi.

Mẹo giúp con gái tỏ tình với crush một cách duyên dáng
Mẹo giúp con gái tỏ tình với crush một cách duyên dáng

Bước tiếp theo, hãy tìm cách tiếp cận, kết bạn bình thường và kiếm thật nhiều cơ hội trò chuyện. Càng biết nhiều thông tin về anh ấy bạn sẽ càng có khả năng thành công cao. 

Đừng bao giờ thể hiện sự vồ vập quá mức khi thấy anh ấy, hãy tấn công nhẹ nhàng, lâu dài, thỉnh thoảng biến mất để lại khoảng trống trong anh ấy rồi đột ngột xuất hiện để lấp đầy khoảng trống đó.

Bạn cũng có thể tạo cho chàng một thói quen khi nghĩ đến bạn như: Mùi hương quen thuộc, thói quen vuốt tóc, câu nói cửa miệng trong từng hoàn cảnh… Khi gặp điều tương tự, chàng sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn.

Con gái tỏ tình với crush bị từ chối và những điều nên làm

Nếu crush đã có người yêu hoặc thực sự không thích bạn thì việc anh ấy từ chối thẳng thừng không cho bạn cơ hội tiến tiếp là điều tốt, nói lên anh ấy là người đàng hoàng, không lăng nhăng bắt cá hai tay.

Con gái tỏ tình với crush bị từ chối và những điều nên làm
Con gái tỏ tình với crush bị từ chối và những điều nên làm

Khi bị crush từ chối, bạn gái không nên gặng hỏi lý do vì sao hoặc khóc lóc, đeo bám… Điều này khiến bạn rớt giá thảm hại trong mắt anh ấy.

Hãy mỉm cười nhẹ nhàng và giữ vững sự duyên dáng của mình rồi lên kế hoạch cho lần tới hoặc truy cập timbaby.net để tìm kiếm cơ hội tốt hơn từ những chàng trai khác nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: Cách xin lỗi crush chân thành nhất khiến người yêu nhanh hết giận

Bài viết sau: Sưu tầm ngay những câu nói khiến con trai tan chảy vì hạnh phúc

 

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan

Cộng đồng tìm bạn bốn phương dành cho kiều bào ở nước ngoài!

Chào bạn thân mến! Nếu bạn đang là người con xa quê hương. Bạn…

Động gái xinh. Cùng ngắm gái và kiếm người yêu

Ngắm gái đẹp là nhu cầu muôn thuở của đàn ông, thậm chí phụ…

Gái ngành là gì? Tìm gái ngành không khó ở thời điểm hiện tại

Gần đây xuất hiện khái niệm gái ngành nhưng ít ai hiểu nó ám…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi