Về trang chủ

Đột nhập thế giới đầy bí ẩn của Sugar baby

Trang chủ / Sugar Baby - Sugar daddy / Đột nhập thế giới đầy bí ẩn của Sugar baby

Đột nhập thế giới đầy bí ẩn của Sugar baby

Sugar baby là từ khóa được cộng đồng mạng tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Mỗi khi nhắc tới từ này nhiều người thường có thái độ không mấy hài lòng, cùng với sự trêu chọc, đùa giỡn. Vậy nó có tầm ảnh hưởng như thế nào mà lại rầm rộ cư dân mạng đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải mã những nghi vấn giúp mọi người.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddy, Tin Tức

 

Định nghĩa sugar baby chính xác nhất

Sugar baby là một từ lóng dùng để miêu tả những cô gái trẻ đẹp. Họ thường dùng nhan sắc, tình cảm, và quan hệ,….để đối lấy vật chất, tiền bạc từ những người đàn ông ở độ tuổi trung niên.

Công việc này được phân chia ở nhiều độ tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên nhưng có nhu cầu cao về vật chất và tài sản. Họ không muốn làm việc vất vả mà vẫn có tiền để thỏa thích mua sắm, shopping, làm đẹp…

Theo khảo sát, độ tuổi của những cô gái làm việc này thường vào khoảng 18-25 tuổi. Đây là độ tuổi sinh viên, sống xa gia đình, thích được trải nghiệm những nơi sang trọng. Họ muốn được ăn những món ngon đắt tiền, được sử dụng những đồ hiệu xa xỉ,…

Tìm sugar baby chất lượng và nóng bỏng

Bằng số tiền mà gia đình chu cấp hàng tháng hay số tiền tiết kiệm bằng việc đi làm thêm. Họ hoàn toàn không bằng lòng. Tuy nhiên, cũng có một số bạn bước vào con đường này vì hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện ăn học,…

Làm sugar baby có vi phạm pháp luật không?

Tại Việt Nam, những người làm công việc này đa số bị cộng đồng lên án. Bởi nó chưa phù hợp với truyền thống văn hóa thuần phong mỹ tục và quan niệm đạo đức.

Về mặt hình sự

Đầu tiên, nếu sugar baby đã trưởng thành, trên 18 tuổi. Họ tìm những đối tượng độc thân để tìm hiểu, yêu đương thì không bị coi là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên sẽ là phạm pháp và chịu hậu quả nặng nề nếu xảy ra một trong số những trường hợp sau:

  • Dưới 13 tuổi: phạm tội hiếp dân người dưới 16 theo Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015, và đã được sửa đổi năm 2017.
  • Trong độ tuổi 13 – 16 tuổi: Phạm tội giao cấu hoặc những hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 – 16 tuổi theo Điều 145 Bộ luật Hình sự 2015, sửa 2017.
  • Trên 16 tuổi và dưới 18 tuổi thì đây được gọi là mua bán dâm theo Điều 329 Bộ luật Hình sự năm 2015, đã được sửa đổi năm 2017.

Hiện nay, công việc này rất khó để chứng minh rằng nó bất hợp pháp. Tuy nhiên, các cơ quan sẽ có những biện pháp nghiệp vụ để phân biệt và chứng minh những hành vi đồi trụy này.

Mọi hành vi mua bán dâm trá hình và việc quan hệ tình cảm không đúng sẽ bị cơ quan chức minh xử lý hình sự. Đây chính là những giao dịch môi giới, thỏa thuận trao đổi tiền bạc và vật chất để đổi lấy nhu cầu về tình dục.

Về mặt dân sự

Thông thường, các sugar baby đều tìm kiếm những đối tượng đã lập gia định, hoặc những người ổn định và dư dả về mặt tài chính, kinh tế. Do đó mà nó bị coi là vi phạm Luật Hôn nhân gia đình.

Hôn nhân tự nguyện, vợ chồng bình đẳng là nguyên tắc cơ bản của hôn nhân và gia đình được quy định rõ trong Luật. Tuy việc ngoại tình chưa có biện pháp xử lý nhưng sẽ bị điều chỉnh và sửa đổi bởi các quy tắc đạo đức.

Một số mức phạt liên quan đến sugar baby

Để chứng minh công việc này không phải điều đơn giản. Tuy nhiên, nếu có chứng cứ thì đây là hành vi mua bán dâm, người tham gia và người môi dưới đều bị phạt tồn theo quy định của pháp luật. 

Mức phạt cho sugar baby

Theo Điều 25 Nghị định 144/2021/NĐ-CP, nếu chứng minh được rằng công việc này là bán dâm, họ sẽ bị phạt tiền từ 300.000 – 500.000 VND. Trong trường hơp bán dâm cho 2 người cùng một lúc thì mức phạt có thể lên tới 1.000.000 – 2.000.000 VND

Mức phạt đối với người môi giới

Người có hành vi môi giới sugar baby sẽ bị phạt từ 30 – 50 triệu đồng theo khoản 4 Điều 26 Nghị định 144. Nếu nặng hơn, Bộ luật Hình sự năm 2015 có quy định về tội mua bán dâm tại Điều 328 như sau:

Ai làm trung gian cho việc dụ dỗ, dẫn dắt cho người khác thực hiện hành vi mua bán dâm. Những người này sẽ bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau thì phải chịu mức án 3 đến 7 năm tù:

  • Những người đủ 16 tuổi và dưới 18 tuổi.
  • Có tổ chức, đoàn thể và mang tính chuyên nghiệp cao.
  • Có tiền án, tiền sử phạm tội từ 2 lần trở nên.
  • Thu lợi bất chính từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về sugar baby bao gồm định nghĩa cũng như sự nguy hiểm của nó đối với cộng đồng hiện nay. Hành vi này cần được lên án và xử lý bởi nó gây nhiễu loạn xã hội và ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddy

Bài viết trước: Sugar baby o dau ? Giải mã mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy

Bài viết sau: Sgdd là gì? Nguồn gốc mối quan hệ sgdd và sgbb

 

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan

Timbaby.net uy tín – website tìm bạn, hẹn hò an toàn nhất

Hiện nay, trong thế giới hiện đại thì nhu cầu tìm bạn và hẹn…

Giải Đáp Thắc Mắc Về Timbaby.net Uy Tin Hay Lừa Đảo?

Nhu cầu tìm bạn gái qua mạng ngày càng được yêu thích vì những…

Làm rõ thực hư về tin đồn trang web timbaby.net uy tin lừa đảo

Dạo gần đây, tin tức trang web timbaby.net uy tin xuất hiện với thông…

THUÊ SUGAR BABY ẤN VÀO ĐÂY
Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat