Sugar Baby năm 2024 khác gì so với 4 năm về trước khi mới xuất hiện?

26/5/23

Chào các anh thân mến em là Huân Nhi phụ trách bên tuyển dụng của Câu Lạc Bộ Hẹn Hò VIP. Hôm nay em viết bài này đề giúp các anh có cái nhìn toàn cảnh về Sugar Baby năm 2024 khác gì so với thời điểm 4 năm về trước. Năm 2020 trend Sugar Baby bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam nhờ hiệu ứng ”đám đông” cũng như tình hình dịch bệnh covid-19. Mời các anh đọc bài bên dưới để bản thân mình có thêm kinh nghiệm ăn chơi an toàn!

Chưa hiểu Sugar Baby là gì?

Trả lời: Khoảng những năm 2020 khi dịch covid-19 về tới Việt Nam thành thử ra mọi người đa số ở nhà theo chỉ thị giới nghiêm của chính phủ. Lúc này các hội nhóm liên quan Sugar Baby đã rất phổ biến tạo lên 1 làn sóng tại Việt Nam.

Bên Nam: Do dịch covid-19 phải nghỉ làm ở nhà chán quá nên trên mạng báo đài, facebook, bạn bè nói nhiều về Sugar Baby nên cũng tò mò tìm hiểu. Nhận thấy đây là mối quan hệ tình tiền không ràng buộc, không tốn công tán tính chăm sóc mất nhiều thời gian lại có cơ hội ghép đôi với nhiều bạn trẻ sinh viên xinh ngoan hiền. Điều này trước kia chỉ xảy ra với cái tên ”Kiều Nữ – Đại Gia” nghe đã biết là phải có gia thế, kinh tế khủng như nào mới có thể quen biết được 1 em ”chân dài”. Tuy nhiên từ khi Sugar Baby xuất hiện, là cánh cửa mới cho các anh gọi là Daddy. Nhanh – Gọn – Kinh phí thấp, chỉ cần đầu tư đâu đó khoảng 5 10 15 triệu/ tháng là đã có ngay 1 bé Sugar Baby xanh chín rồi, không thích hay chán thì đổi bạn gái khác chẳng lo lắng điều gì, cũng không sợ các bé vòi vĩnh, cũng không sợ tốn thời gian, cũng không sợ bệnh tật vì toàn sinh viên khó khăn, lại cũng chẳng lo gia đình tan cửa nát nhà vì khác với cặp bồ truyền thống Sugar Baby là dạn trao đổi tình tiền không liên quan đến đời tư cá nhân của đối phương rất sòng phẳng!

Bên Nữ: Khi dịch covid-19 đến đều mang những khó khăn về mặt kinh tế đến với mọi người, tuy nhiên các bạn nữ sinh viên là người bị ảnh hưởng nhất. Về quê thì không được do bị cấm đường + giới nghiêm, ở lại thành phố thì không có tiền ăn đóng tiền nhà trọ do các nơi làm việc trước kia bị đóng cửa cả rồi. Các bạn đành phải lên trên các hội nhóm trên facebook để tìm cho mình 1 Daddy giúp đỡ. Đa số các bạn nữ những năm 2020 làm Sugar Baby đều là lần đầu tham gia vì tò mò cũng như cần giúp đỡ thật sự, rất nhiều bạn nữ khi đó còn ”zin” nguyên. Tuy nhiên do các ”Daddy rởm” lừa đảo nhiều quá các thánh ”chịch chùa” ”chăn rau” bắt đầu thấy đây là mảnh đất mầu mỡ nên đi lừa các bạn ấy. Sau này các bạn nữ cũng bớt tìm kiếm trên facebook lại và thường qua các Admin trung gian giúp đỡ cho an toàn, uy tín.

Sugar Baby năm 2020 có gì?

Năm 2020 khi Sugar Baby về Việt Nam lúc đó nhà nhà nhắc tới Sugar Baby, báo đài nói chung rất trend hot và phổ biến. Hàng chục hội nhóm trên facebook xuất hiện với nhiều mục đích khác nhau tuy nhiên đa số lúc đó chỉ thành lập cho vui chưa mang tính chất thương mạng dịch vụ.

Bên Nam(Daddy)
Một sự thất quá kinh hoàng vào những năm 2020 100 người nam thì có đến 90 người đều là lừa đảo, chịch chùa hay mấy thằng mắt dạy chăn rau. Thấy Sugar Baby dễ ăn quá nên rất nhiều thành phần lừa đảo xuất hiện, bằng sự nhạy bén già đời của bản thân nhân lúc các bạn nữ đang gặp khó khăn về kinh tế bước đường cùng do dịch covid-19 dẫn đến, các nhóm người này yêu cầu các bạn nữ phải cho ”thử” trước mới trả tiền, hoặc nhiều ”Daddy mõm” hứa hẹn dụ ngon ngọt đủ thứ rồi mất tích chặn nick. Tồi tệ hơn 1 số thằng ”bẩn” ngủ với con nhà người ta không mất tiền còn quay phim chụp ảnh lại để uy hiếp tống tiền. Nói chung quen trên mạng thời 2020 rất có lợi có cho đàn ông vì các bạn nữ đã số đều tuổi đời rất trẻ chưa va vấp xã hội nhiều, mấy ông thì khôn tinh quá rồi lên mạng toàn để ảnh đại diện xe mec đồng hồ tiền này kia xong chẳng có xu nào. Việt Nam mình lại có tính ”ăn tục nói phét” mấy thánh nổ trên mạng tiền không bỏ 1 xu toàn đòi ăn free.

Tuy nhiên trong đó vẫn còn có khoảng 10% những Daddy thật sự tốt bụng đã xây dựng giúp đỡ cho cộng đồng. Rất biết ơn và cảm ơn các anh đã sòng phẳng trong mối quan hệ này.

Bên Nữ(Sugar Baby)
Năm 2020 các bạn nữ vì hiếu kỳ, tò mò nên tham gia vào các nhóm Sugar Baby trên facebook nằm vùng rồi quan sát, lúc đầu chỉ có 1 vài bạn dám đăng bài tìm Daddy rồi dần dần các bạn mới mạnh dạn đăng nhiều hơn, đa số đều là lần đầu trải nghiệm may mắn thì gặp phải người sòng phẳng, đen thì gặp phải mấy thằng lừa đảo. Các bạn thân cô thế cô ở thành phố biết kêu ai đâu quen nhau thì qua mạng xã hội ảo thông tin người ta cũng chẳng biết chặn cái là không biết tìm ở đâu, bạn nào bị lừa mạnh bạo lắm mới dám bóc phốt còn không toàn chịu đựng. Đúng là gặp mấy anh Daddy rởm tởm tới già.

Sau này trong các cộng đồng hội nhóm Sugar Baby có các Admin group đứng lên để trung gian giúp cho hai bên tệ nạn lừa đảo mới giảm bớt đi. timbaby.net chính là group lớn nhất thời năm 2020 cũng là nhóm Admin đã đứng ra đặt tiêu chuẩn cho cộng đồng và đứng ra bảo vệ các bạn nữ hồi đó và phát triển đến năm 2024.

Sugar Baby năm 2024 thay đổi như nào sau 4 năm!

Là người chứng kiến Sugar Baby hình thành, phát triển tại Việt Nam em Huân Nhi xin phép chia sẻ lại góc nhìn của mình để các anh có bức tranh tổng quát rõ nét hơn về tình hình Sugar Baby năm 2024 ạ

 

HỘI NHÓM FACEBOOK

Năm 2024 sau 4 năm Sugar Baby là cơn sốt trên mạng xã hội thì nay đã giảm nhiệt đi khá nhiều do chính sách của facebook đã thẳng tay xóa các hội nhóm này đi nên không còn những cộng đồng phát triển như năm 2020 thay vào đó mọi người bắt đầu tìm kiếm Sugar Baby ở các website dịch vụ hội nhóm trên telegram. Trên facebook vẫn còn 1 số nhóm nhỏ lẻ nhưng đa số đều là nick nữ tài khoản giả mạo của bọn lừa đảo campuchia nó đăng lên để dụ mấy ông ”gà mờ” tải app xem live hay tham gia mấy kiểu phải làm nhiệm vụ mới được gặp bên nữ toàn lừa đảo.

WEB SITE TRÊN GOOGLE

Chắc hẳn các anh cũng lên web rồi gõ tìm vài từ khóa như: sgbb, sugar baby, tìm sugar baby v.v.v đúng không? Sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra nhưng đa số đều là trang tin tức của báo chính thông vì tại Việt Nam Sugar Baby đã được liệt vào danh sách là môi giới mại dâm nên google cũng đã có những chính sách dành riêng cho từ khóa này chỉ có những trang web báo chí mới hiển thị nhiều.

Tuy nhiên vẫn có 1 số trang web giả mạo của bọn lừa đảo campuchia các anh cẩn thận nhé. Chỉ có duy nhất timbaby.net mới là đơn vị uy tín bởi vì chúng em là những Admin group từ facebook chuyển lên đây do facebook xóa nhóm nhiều quá nên chúng em tạo trang web các anh có thể kiểm tra lịch sử mua tên miền là rõ. Hoặc có thể xem tại đây từ năm 2020 ạ. https://whois.inet.vn/whois?domain=timbaby.net

Mấy website tạo năm 2022 2023 2024 thì chắc chắn lừa đảo rồi. Bởi vì họ không có lịch sử hình thành từ ban đầu lấy đâu ra làm được dịch vụ.

LỪA ĐẢO QUÁ NHIỀU

 

 

 

 

Xóa bình luận của Kietlac ?
Bạn cần Đăng ký hoặc Đăng nhập để trả lời bài viết này.
Sugar baby Sugar baby Sugar Daddy
© 2020. Công ty CP Bạn Muốn Hẹn Hò GPKD: 0315173278. 18Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ða Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Email liên hệ CSKH: cskh@timbaby.net - Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Hưng