Đọc để hiểu rõ hơn về chúng tôi

Trang chủ / Thông báo / Đọc để hiểu rõ hơn về chúng tôi

Thông báo: Đọc để hiểu rõ hơn về chúng tôi

THÔNG BÁO
HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI
Kim
 • Thứ bay, 17/04/2021 19:32 (GMT+7)


Kính gửi các anh Daddy TOP thân mến
Gần đây chúng tôi nhận nhiều phản ánh không tốt về Câu Lạc Bộ. Tuy nhiên, khi cùng ngồi lại giải đáp thắc mắc cùng quý Khách hàng, chúng tôi nhận ra rằng mọi chuyện bắt nguồn từ sự hiểu lầm không đáng có. Trước tiên chúng tôi xin nhận trách nhiệm về việc truyền tải nội dung tới quý Khách hàng chưa được tốt. Chúng tôi đã có nhiều thay đổi về mặt hiển thị nội dung bằng hình ảnh, video để quý Khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi

CỤ THỂ:
Trong suy nghĩ của các anh luôn nghĩ CLB là đơn vị cung cấp dịch vụ Sugar Baby theo dạng: ”Tôi tham gia mua gói VIP thì các bạn phải cung cấp Sugar Baby cho tôi” – Hiểu theo cách này cũng không sai, tuy nhiên qua bài viết này chúng tôi mong quý Khách hàng có cái nhìn rõ hơn như sau:


Nhìn bức ảnh trên quý Khách hàng cũng thấy rõ CLB đang đứng ở vị trí trung gian, có vai trò xác minh danh tính cho cả Sugar Daddy & Sugar Baby.
Nghĩa là: Chúng tôi là đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm xác minh, đưa ra các điều khoản chính sách phù hợp sau đó chịu trách nhiệm về các điều khoản đó bằng các gói bảo hiểm cho cả hai thành viên.

THANH VIÊN NAM: Xác minh ẩn danh bằng việc tham gia mua GÓI VIP, chi phí này một phần được đưa vào gói bảo hiểm cho Sugar Baby, một phần đóng góp xây dựng cộng đồng.

THÀNH VIÊN NỮ: Xác minh miễn phí bằng cách tham gia qua trình kiểm duyệt nghiêm ngặt 7 bước
– Nộp hồ sơ đăng ký bằng thông tin cá nhân thật(Thông tin, hình ảnh, địa chỉ, giấy tờ tùy thân)
– Phỏng vấn sơ loại
– Phỏng vấn chi tiết bằng call video
– Tham gia khóa đào tạo
– Thực tập vị trí CTV 2
– Đạt tiêu chí lên CTV 1
– Hoàn tất khóa đào tạo chuyên sâu mới lên được vị trí chính thức

VẬY VAI TRÒ CỦA CHÚNG TÔI?
Sau khi đã xác minh thành viên như đã nói ở trên, chúng tôi có trách nhiệm phục vụ các bạn bằng cách kết nối những thành viên phù hợp nhất dựa trên nguyên tắc sự đồng thuận của cả hai. Chính vì vậy chúng tôi không phải đơn vị quản lý trực tiếp Sugar Baby vì thế có rất nhiều giới hạn ở đây.
Một số anh Sugar Daddy có chê trách chúng tôi tại sao không can thiệp với Sugar Baby để anh có được mối quan hệ ưng ý.
Xin thưa: Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn tôn trọng cả 2 thành viên & Bảo vệ quyền lợi cho cả 2 thành viên, bằng cách duy trì giá trị văn hóa công tâm này, chúng tôi tin rằng quý Khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nay xin thông báo để quý Khách hàng nắm rõ. Nếu quý Khách hàng cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ ZALO: Bùi Thế Mạnh 0827 988 488 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm baby & daddy vào đây
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi