Giải đáp những thắc mắc về vấn đề sgbb là gì?

Trang chủ / Tin tức / Giải đáp những thắc mắc về vấn đề sgbb là gì?

Giải đáp những thắc mắc về vấn đề sgbb là gì?

Sgbb là gì? Đây là một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp anh em đi tìm hiểu và khám phá cụ thể hơn về cụm từ hot này. Hãy theo dõi thật sát sao và tận tình để không bỏ qua nhiều thông tin hay và hấp dẫn.

Tìm hiểu cụm từ “sgbb là gì?

Sgbb là từ viết tắt của sugar baby, dịch ra có nghĩa là bé đường. Đây chỉ những cô gái trẻ tuổi có nhan sắc, tuổi thanh xuân và đang cần hỗ trợ về kinh tế hàng tháng. Bên cạnh đó, sugar baby thường đi kèm với sugar daddy. Chỉ những người đàn ông thành đạt và thừa điều kiện kinh tế cũng như vật chất. Họ có thể giúp đỡ và chu cấp tiền bạc cho những sugar baby.

Nói cách khác, đây chính là một hình thức hoạt động mại dâm. Nhưng mối quan hệ đó được thể hiện bằng những cái tên khác nhau. Có thể hiểu rằng đây là mối quan hệ giữa trai đứng tuổi và gái trẻ. 

Đến đây chắc hẳn nhiều anh em phần nào giải mã được câu hỏi sgbb là gì. Thông thường, những sugar baby này còn đang đi học hay chưa có công ăn việc làm ổn định. Các cô nàng này nằm trong độ tuổi khoảng từ 18 đến 27 tuổi và có nhu cầu hỗ trợ về tiền phí sinh hoạt hàng tháng. 

Còn những sugar daddy thường từ 30 tuổi trở nên với khả năng về kinh tế vững chãi. Ngoài ra họ còn có tính tình hào phóng và sẵn sàng bỏ ra khoản tiền để trợ cấp cho các bé đường để đổi lấy tình cảm. Vì thế, bên cạnh sgbb là gì thì mọi người hiểu được phần nào về sugar daddy.

Nguồn gốc của mối quan hệ của bố đường – bé đường

Có một vài tài liệu cho rằng, mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy được biết đến từ năm 1908. Đó là mối quan hệ giữa một doanh nhân người Mỹ Adolph Spreckels với một cô gái trẻ tuổi tên Alma. 

Được biết người đàn ông này là ông chủ của một tập đoàn tinh chế đường có tên Spreckels Sugar. Đặc biệt, khoảng cách giữa hai người này là 24 tuổi. Chính vì thế, do lĩnh vực kinh doanh cũng như tuổi tác giữa họ nên ông được gọi là sugar daddy.

Không chỉ vậy, mối quan hệ của họ với cái tên sugar daddy xuất hiện trên nhiều báo nổi tiếng lúc bấy giờ. Từ những điều đó mà mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy trở thành từ khóa hot. Đồng thời, đây cũng chính là những thông tin để trả lời cho thắc mắc “sgbb là gì?”.

Sugar baby đem lại những điều gì?

Mối quan hệ giữa bố đường và bé đường mang tính chất đôi bên đều đạt được những thứ mà mình mong muốn. Chẳng có thể so sánh được bên nào mất bên nào được. Bởi giữa họ đã có những trao đổi và đồng ý trước khi tiến vào mối quan hệ kiểu này. Có thể nói rằng, đây chính là mối quan hệ dựa trên sự tự nguyện đến từ hai phía.

Thường những người đàn ông đứng tuổi sẽ sẵn sàng chi tiêu cho những sugar baby của mình. Chỉ cần họ đầu tư và chịu khó chi trả tiền bạc cũng như món quà để được những bé đường tâm sự và giải tỏa nhu cầu sinh lý. Bên cạnh đó, những cô nàng trẻ tuổi sẽ đánh đổi tuổi thanh xuân và nhan sắc sẵn có để nhận lại cuộc sống xa hoa. 

Làm sgbb có phạm pháp hay không?

Không chỉ thắc mắc sgbb là gì, nhiều người đưa ra câu hỏi làm sugar baby có gọi là phạm pháp hay không. Mọi người có thể theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu và nắm rõ hơn về cơ chế pháp luật dành cho những đối tượng sgbb:

Về mặt hình sự

Trước hết, có thể nói rằng nếu như hai bên nam và nữ đều trưởng thành mà vẫn độc thân thì có thể yêu đương. Đương nhiên, mối quan hệ này hoàn toàn là hợp pháp. Nhưng nó sẽ là phạm pháp khi xảy ra một trong những trường hợp như:

  • Sugar baby dưới 13 tuổi: đối phương sẽ phạm tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. 
  • Sugar baby từ 13-16 tuổi: phạm tội giao cấu hay thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người ở độ tuổi 13-16.
  • Sugar baby từ 16-18 tuổi: mối quan hệ này là mua bán dâm và sẽ cấu thành tội mua bán dâm với người dưới 18 tuổi.

Về mặt dân sự

Mọi người không chỉ biết được sgbb là gì mà còn hiểu được vấn đề phạm luật dân sự của mối quan hệ này. Thông thường, những sugar daddy này đều có gia đình. Cho nên, mối quan hệ giữa bé đường và bố đường đã phạm phải các quy định về Luật hôn nhân đối với người đã có gia đình. 

Tuy nhiên, vấn đề ngoại tình chưa có cơ chế xử phạm về mặt pháp luật nào cả. Nhưng mối quan hệ sugar daddy và sugar baby này sẽ bị điều chỉnh bởi những quy phạm về mặt đạo đức.

Kết luận 

Bên trên là những thông tin xoay quanh chủ đề sgbb là gì mà nhiều người thắc mắc. Qua đó, mọi người có thể hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa các sugar baby và sugar daddy. 

 

Tin tức liên quan

Tin mới: Bộ Công an cảnh báo nạn mại dâm núp bóng ‘sugar baby – sugar daddy’

Bộ Công an cảnh báo hoạt động mua bán dâm qua hình thức môi…

Top 20+ ảnh trai đẹp Việt Nam chuẩn soái ca được nhiều người yêu thích nhất

Việt Nam có rất nhiều trai đẹp, và để tìm ra ảnh trai đẹp…

Tìm ONS ở đâu? Cách tìm ONS nhanh chóng, an toàn nhất

Bạn đã từng nghe đến tìm ONS? Vì sao ONS được yêu thích bởi…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi