Sự hình thành CLB Sugar Baby VIP

Trang chủ / Tin tức / Sự hình thành CLB Sugar Baby VIP

Sự hình thành CLB Sugar Baby VIP

Chào mừng các bạn đến với CLB Baby VIP
Nơi duy nhất bạn có thể gửi niềm tin vào giai đoạn này: timdaddy.net
Hiện nay trên MXH có hàng trăm hội nhóm, group, website, diễn đàn liên quan về việc kết nối Sugar Baby & Sugar Daddy nhưng kém uy tín, biết phải tìm Sugar Daddy ở đâu mới an toàn đây? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để có câu trả lời nhé!

Hiện tại dịch COVID-19 làn sóng thứ 3 đang bùng phát tại Hải Dương khiến nhiều Sinh Viên thất nghiệp, những cô gái yếu đuối của chúng ta đang rục rịch đi tìm Sugar Daddy để được hỗ trợ trong lúc khó khăn này. Tuy nhiên những môi giới, cò mồi, sub mua bán mại dâm luôn rình rập các bạn ngoài kia, hãy cẩn trọng các bạn nhé!

TÌM DADDY QUA GROUP, MÔI GIỚI LIỆU CÓ AN TOÀN?

Hãy cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn mối nguy hiểm khi kết nối qua những sân chơi kém an toàn.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua tên Bùi Thế Mạnh người tạo dựng lên CLB Daddy  VIP với website uy tín nhất hiện nay: www.timbaby.net

Bùi Thế Mạnh là người đầu tiên tạo ra văn hóa Yêu Thương & Bảo Vệ Phụ Nữ, kèm đó Bùi Thế Mạnh đã tạo ra chiến dịch tiêu diệt Daddy rởm bảo vệ hàng chục nghìn cô gái nhẹ dạ cả tin nghe lời ngon ngọt của những kẻ lừa đảo, chúng đánh vào sự khốn khó, cấp bách về kinh tế của những cô gái, sau đó đưa ra lời đề nghị hấp dẫn rồi đặt vấn đề hẹn hò lần đầu tiên trong khách sạn.  Tuy nhiên sau khi xâm hại các cô gái trẻ tuổi bọn chúng đã lặn biệt tích không tăm hơi, không hề thực hiện các lời hứa như ban đầu. Nhiều thành phần khốn nạn hơn đã quay phim, chụp ảnh nhằm mục đích tống tiền, tống tình các cô gái.

THÔNG ĐIỆP ĐƯỢC GỬI ĐI

Không nghe, không tin, không nói chuyện  với bất kỳ ai rủ dê, gạ gẫm, gợi ý hẹn hò ở Khách sạn cho lần đầu tiên gặp mặt

Ngày 04/09/2020 Bùi Thế Mạnh chủ nhân của GROUP TOP 1 khi đó cùng các Cộng Sự đã đứng lên kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ Phụ Nữ – Hàng loạt các IDOL đã được mời về để live stream để cảnh tỉnh những cô gái trẻ, cùng nhau truyền đi thông điệp: Không nghe, không tin, không nói chuyện  với bất kỳ ai rủ dê, gạ gẫm, gợi ý hẹn hò ở Khách sạn cho lần đầu tiên gặp mặtKhiến cho các GROUP nhỏ khác buộc phải đi theo văn hóa Yêu Thương & Bảo Vệ Phụ Nữ nâng quyền lợi, sự tôn trọng về phía Phụ Nữ vốn đã bị coi thường trong mối quan hệ này.

Nhóm đối tượng chuyên đi CHỊCH CHÙA thực sự rất căm phẫn khi Bùi Thế Mạnh cùng Cộng Sự  lật bộ mặt xấu xa của họ, khiến các cô gái cảnh giác hơn, nhiều bài phốt tố giác đã phanh phui hàng loạt góc tối làm rung chuyển cộng đồng Sugar Baby hồi đó. Các cô gái đã không còn lo sợ, e ngại như trước, họ đã cùng đứng lên đẩy lùi Daddy Rởm khiến bọn chúng không còn đi lừa Sugar Baby một cách dễ dàng như trước. Những bài viết nói xấu, bôi nhọ thanh danh của Bùi Thế Mạnh dần xuất hiện, nhóm đối tượng Daddy Rởm liên kết lại với nhau nhằm mục đích tạo ra những thị phi giả để hạ uy tín Bùi Thế Mạnh , khiến cho cộng đồng mất niềm tin vào các Daddy chân chính, sau đó định dắt mũi các cô gái nhẹ dạ cả tin lần nữa.

​Tuy nhiên bằng sự bản lĩnh, nỗ lực của team diệt Daddy Rởm cộng đồng Sugar Baby Việt Nam mới có bước chuyển mình như ngày hôm nay. Nếu các bạn là những người tìm hiểu về Sugar Baby đời đầu, chắc hẳn các bạn còn nhớ cách giao tiếp của Daddy đối với Baby hồi đó, họ không thực sự tôn trọng Baby – Họ dùng những ngôn từ, bài viết đăng tuyển dụng rất thô lỗ. Còn hiện tại, việc đi tìm Sugar Baby khó như lên trời, vì Sugar Baby đã được trân trọng nhiều hơn.

 Không dừng lại ở đó, các chương trình Talk show nổi tiếng của hai IDOL John & Jay được tổ chức hàng tuần, nơi có những vị khách mời đặc biệt, họ là người trong cuộc đến để chia sẻ lại những kinh nghiệm, phòng tránh, lưu ý khi tham gia mối quan hệ này – Đóng góp cho cộng đồng rất nhiều bài học đắt giá.

CÂU LẠC BỘ DADDY VIP HÌNH THÀNH TỪ ĐÂU?

Qua nhiều những thất bại do chính sách của Facebook thay đổi, nhiều GROUP đã bị quét sập. Ngày 12/10/2020 Bùi Thế Mạnh cùng các cộng sự đã tạo ra CLB Daddy VIP website chính thức: timbaby.net nhằm mục đích xây dựng lên sân chơi lành mạnh, an toàn, đặc biệt..nơi Sugar Baby được bảo vệ tuyệt đối.

Ngày 05/01/2020 Bùi Thế Mạnh cùng các cộng sự đã chuyển đổi thành công mô hình Sugar Baby tại Việt Nam sang một sân chơi hoàn toàn mới, tích cực, hiện đại hóa với tên gọi mới Tình Yêu Chu Cấp dựa theo tinh thần tôn trọng Phụ Nữ tuyệt đối – Mọi hành động đều phải dựa theo nguyên tắc ĐỒNG THUẬN- Tuyệt đối không mua bán mại dâm dưới mọi hình thức. Mọi thành viên của CLB đều phải tìm hiểu nhau chi tiết giống như mối quan hệ bình thường.

Chúng tôi tin rằng với sự quyết định, lựa chọn của các bạn nên đặt niềm tin vào timdaddy.net. Chúng tôi không phải những kẻ cơ hội biến mối quan hệ này thành thương mại để hưởng lợi. Tất cả thành viên thuộc CLB Baby VIP đều được hưởng 100% những gì họ được nhận. Chúng tôi không hề thu bất kì một khoản chi phí nào, tuy nhiên các bạn luôn được phục vụ trọn đời dựa theo các đặc quyền VIP rõ ràng.

CHÚNG TÔI ĐI CÙNG BẠN, KHÔNG PHẢI CHỈ Ở HIỆN TẠI, BÊN BẠN NHỮNG LÚC BẠN KHÓ KHĂN NHẤT

Chúng tôi là những người đã đi cùng, đồng hành, xây dựng cộng đồng Sugar Baby từ những ngày đầu tiên nên chúng tôi thấu hiểu những thứ bạn cần. Chúng tôi luôn lắng nghe các bạn, chia sẻ, cảm thông. Thậm trí CLB Baby VIP luôn có quỹ dự phòng nhằm mục đích giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các bạn sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Điển hình đã giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn nhận tiền chữa bệnh, đóng tiền ăn, tiền nhà tạm thời. Chúng tôi đi cùng bạn không phải chỉ hiện tại, mà trong tương lai, bên bạn những lúc bạn khó khăn nhất.

Chúng tôi tạo ra hàng trăm công ăn việc làm sau đó, để cho các cô gái trẻ không phải làm Sugar Baby nữa, và chúng ta sẽ sử dựng những kiến thức học được trong mối quan hệ này, tham gia vào Công Ty CP Kết nối yêu thương để chính thức trở thành người phụ nữ quật cường, kiếm tiền trên sức lao động của mình.

Chúng tôi tin rằng, bạn là người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng vì một hoàn cảnh nào đó đưa bạn tới đây, tuy nhiên đây chỉ là sự cầu giúp tạm thời, là đòn bẩy giúp các bạn trong tương lai.

Tin tức liên quan

Tìm baby & daddy vào đây
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi