Về trang chủ

Tất tần tật về sugar daddy, sugar baby

Trang chủ / Sugar Baby - Sugar daddy / Tất tần tật về sugar daddy, sugar baby

Tất tần tật về sugar daddy, sugar baby

Gần đây những cụm từ như sugar baby nghĩa là gì, sugar daddy nghĩa là gì không còn quá xa lạ với bản thân mỗi người. Các nền tảng mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông đang dồn dập nói về những từ này. Cùng timbaby.net giải đáp những thắc mắc thông qua mối quan hệ đầy phức tạp sugar baby sugar daddy.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddy, Tin Tức

 

1. Sugar daddy là gì?

Su gờ đét đi không còn được hiểu theo nghĩa “ông bố ngọt ngào” mà đây là cụm từ chỉ những người đang ở độ tuổi trung niên, có tình trạng kinh tế tốt, có thể là những người đang độc thân hoặc đã lập gia đình. Sugar daddy sẽ hỗ trợ tài chính dưới dạng tiền bạc và vật chất để những sugar baby đổi lại sự thỏa mãn cho họ về mặt tình cảm, tình dục với những người con nuôi này.

Sugar daddy là gì?
Sugar daddy là gì?

2. Sugar baby là gì?

Để trả lời câu hỏi sugar baby nghĩa là gì thì hoàn toàn đơn giản. Cụm từ sugar baby được hiểu là những học sinh, sinh viên có nhan sắc muốn cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp về mặt tài chính mà không phải lao động. Những người này sẽ đáp ứng nhu cầu về mặt tình cảm và sau tình cảm của các sugar daddy. Hiện nay các baby sugar không chỉ gói gọn ở học sinh, sinh viên mà bất cứ ai có nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ cũng có cơ hội để trở thành sugar baby. 

Sugar baby là gì?
Sugar baby là gì?

3. Mối quan hệ sugar baby và sugar daddy được bắt nguồn từ đâu?

Cặp đôi đầu tiên thể hiện mối quan hệ này là một cặp người Mỹ giữa một cô gái trẻ và một doanh nhân. Do chênh lệch tuổi tác nên cô gái trẻ này thường gọi ông là sugar daddy và mối quan hệ của họ được nổi tiếng khắp các trang báo. Có lẽ mà từ đó cụm từ sugar baby, sugar daddy đã xuất hiện và được nhiều người sử dụng hơn.

Xu hướng này không phải là quá mới mẻ. Song, nhiều cô gái có nhan sắc lựa chọn biến mình thành một sugar baby để trang trải cuộc sống bình thường thay vì việc bon chen vào việc lao động. Hiện nay những trang web lập ra nhiều vô kể chỉ để đáp ứng được nhu cầu kết nối giữa những sugar baby và sugar daddy khi họ có nhu cầu với con số đăng ký khổng lồ, lên đến hàng triệu người. 

sugar daddy
sugar daddy

Ở Việt Nam hiện nay cũng vậy, được xem như một trào lưu trong giới trẻ với vô số các group kín trên Facebook bị phanh phui bởi báo đài. Nên những người lười lao động đã tận dụng cơ hội đó để trở thành một sugar baby khi có nhan sắc. Những baby hoạt động ở đây sẽ đăng tải các bức ảnh của bản thân để mời chào các sugar daddy đến với mình.

4. Lối sống sugar baby thực chất là gì? 

Kiểu quan hệ hẹn hò trao đổi vật chất và tinh thần với nhau bằng việc các cô gái đem thân xác và sự trẻ trung của mình đem bán. Những người đàn ông làm bố nuôi thậm chí khi họ có gia đình nhưng họ cũng có nhu cầu cao hơn về mặt tình cảm và những cô gái vì tiền đều chấp nhận làm sugar baby. Thậm chí còn ít tuổi hơn con gái của bố nuôi.

Độ tuổi của các sugar baby thường là 18 đến 22 tuổi, thường không tự chủ được về kinh tế, nhưng có lối sống thích sài đồ hiệu. Để dễ dàng có nhiều tiền thì chỉ cần vâng lời ngoan ngoãn là có thể giải quyết được nhu cầu là được.

Tâm lý các em làm sugar baby hiện nay lại thường cảm thấy đó là điều tự hào. Việc dễ dàng tìm được những bố nuôi, hoặc con nuôi sẽ đơn giản bởi trên mạng có vô số nhóm và có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. 

5. Hành vi làm sugar baby sugar daddy có đáng lên án hay không?

Đây chính là quan điểm của mỗi người. Mỗi người sẽ có một góc nhìn riêng để nhìn nhận vấn đề. Sugar baby, sugar daddy thực chất là mối quan hệ bóc bánh trả tiền, không tình cảm, không yêu đương chỉ là tình dục. Thế nhưng, các em sugar baby đừng hơi tí khó khăn là tìm đến con đường này, bởi bạn sẽ dễ dàng bị coi là một con thú hay một loại công cụ chỉ để thỏa mãn nhục dục mà thôi.

Hy vọng với bài viết về sugar baby, sugar daddy mà timbaby.net vừa gợi ý, các bạn cũng đã có thêm được nhiều kiến thức và am hiểu hơn đến những cụm từ này.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddy

Bài viết trước: Từ A đến Z trào lưu sugar mommy

Bài viết sau: Hồ sơ uy tín trên các nhóm kín sugar baby hiện nay

 

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan

Timbaby.net uy tín – website tìm bạn, hẹn hò an toàn nhất

Hiện nay, trong thế giới hiện đại thì nhu cầu tìm bạn và hẹn…

Giải Đáp Thắc Mắc Về Timbaby.net Uy Tin Hay Lừa Đảo?

Nhu cầu tìm bạn gái qua mạng ngày càng được yêu thích vì những…

Làm rõ thực hư về tin đồn trang web timbaby.net uy tin lừa đảo

Dạo gần đây, tin tức trang web timbaby.net uy tin xuất hiện với thông…

Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat