Từ A đến Z trào lưu sugar mommy

Trang chủ / Sugar Baby - Sugar daddy / Từ A đến Z trào lưu sugar mommy

Từ A đến Z trào lưu sugar mommy

Trào lưu sugar baby, sugar daddy, sugar mommy, sugar boy được xem là những cụm từ vô cùng phổ biến trong xã hội hiện đại. Không hề khó để tìm sugar mommy với nhiều ứng dụng cũng như trang web đang đầy rẫy khắp nơi. Việc tìm sugar momy được nhiều anh chàng lựa chọn để được bao nuôi. Timbaby.net sẽ giải đáp hết những thắc mắc mà bạn đang gặp phải qua bài viết này.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddy, Tin Tức

 

1. Sugar mommy là gì? Sugar boy là gì?

Sugar mommy là cụm từ chỉ những người phụ nữ có nhu cầu bao nuôi một chàng trai trẻ để đổi lại sự phục vụ cho việc giường chiếu hoặc chăm sóc bản thân khi cần thiết.

Đây cũng là những cụm từ siêu hot trong thời gian gần đây, chỉ cần có kinh tế tốt là bạn đã có thể trở thành bố mẹ nuôi một cách dễ dàng. Những người mẹ sẽ ưu tiên nuôi những chàng trai có sức khỏe, chiều chuộng được mình. Sugar mommy sẽ không muốn các sugar boy của mình có thêm nhiều người mẹ nuôi.

sugar mommy
Sugar mommy là gì

Những người sugar mamy thường là những người cô đơn, hoặc chồng mất, từng tan vỡ hoặc muốn tìm kiếm một thú vui mới. Thường đây là những người phụ nữ kém sắc, không có ngoại hình, không chịu cô đơn, và khao khát được chiều chuộng.

Sugar mommy là gì
Sugar mommy là gì

Vậy, sugar boy là gì? Đây được chỉ là những chàng trai trẻ thích hưởng thụ, không muốn lao động. Có đời sống riêng tư phức tạp. Sẵn sàng vì tiền mà sẵn sàng nghe lời, chiều chuộng mẹ nuôi để đạt được mục đích của bản thân.

2. Các kiểu sugar mommy đang phổ biến hiện nay

2.1 Sugar mommy thành đạt nhưng thiếu thốn tình cảm

Công danh, địa vị, sự nghiệp nhưng với khối tài sản lớn, cùng cuộc sống tẻ nhạt, buồn chán, thiếu vắng tình cảm của những người đàn ông hoặc đã có chồng nhưng không có cảm xúc dành cho nhau. 

Sugar mommy thành đạt nhưng thiếu thốn tình cảm
Sugar mommy thành đạt nhưng thiếu thốn tình cảm

Điểm mạnh chính là phần tài chính sẵn có, họ dễ dàng khiến các chàng trai trẻ xiêu lòng bởi những món đồ đắt tiền cùng những cuộc vui bất tận, những chuyến du lịch xa xỉ.

2.2 Sugar mommy dìu dắt sugar boy vào đời

Kinh nghiệm cuộc sống tình trường chính là ưu điểm của những người sugar mommy này. Kiểu phụ nữ này sẵn sàng đứng ra, bao bọc, đồng thời dẫn dắt các sugar boy của mình bước vào cuộc sống của người trưởng thành. Dạy họ cách cư xử, cách yêu và cả chuyện phòng the.

2.3 Sugar mommy có học thức, bận rộn với công việc

Những sugar mommy này thường không có thời gian để yêu đương, gặp gỡ cũng như hẹn hò và sinh con. Đàn ông là thứ yếu, tiền và công việc mới là thứ chính. Họ cần những chàng trai trẻ có thể đáp ứng được nhu cầu giường chiếu. Thế nhưng, tần suất gặp mặt nhau cũng không nhiều.

Sugar mommy có học thức, bận rộn với công việc
Sugar mommy có học thức, bận rộn với công việc

2.4 Sugar mommy lớn tuổi

Với độ tuổi từ 30 đến 50. Sức khỏe của những người mẹ nuôi này thường rất tốt, khỏe mạnh và mong muốn được yêu một cách nồng nhiệt. Những chàng trai phóng khoáng sẽ giúp họ sống được những giây phút thanh xuân.

3. Tìm sugar mommy ở đâu?

Hiện nay, việc tìm sugar mommy là điều vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ mạng xã hội hay hội kín nhóm trên zalo, facebook hoặc các ứng dụng tìm sugar mommy sugar boy để tìm kiếm những sự lựa chọn phù hợp cho mình. Từng nền tảng, số lượng cũng như chất lượng của mẹ nuôi và con trai nuôi cũng có sự khác nhau.

Tìm sugar mommy ở đâu?
Tìm sugar mommy ở đâu?

4. Tại sao sugar mom lại trở thành “trend hot”

Những câu chuyện hoàn hảo, cuộc sống màu hồng của những sugar mommy và những sugar boy được lan truyền mạnh mẽ trên các mạng xã hội. Có rất nhiều biết đến và mong muốn mình có được mối quan hệ này.

Nhu cầu thực tiễn cũng là vấn đề đáng bận tâm bởi con người ngày càng sa sút về mặt tinh thần là một lẽ tất yếu. Những người phụ nữ tìm cách để được hâm nóng tình cảm thanh xuân cũng không bị nguội lạnh. Tuổi tác và nhan sắc không được xem là điểm mạnh mà tiền bạc với của cải mới chính là ưu điểm của họ để thu hút các sugar boy. 

Hy vọng với bài viết về sugar mommy mà timbaby.net vừa gửi đến, các bạn cũng đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích để biết về trào lưu này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddy

Bài viết trước: Những điều có thể bạn chưa biết về SGBB online

Bài viết sau: Tất tần tật về sugar daddy, sugar baby

 

Bài viết cùng chuyên mục: Tìm phi công

Bài viết trước: Gợi ý các hội nhóm máy bay tìm phi công uy tín

Bài viết sau: Diễn đàn máy bay tìm phi công uy tín trên timbaby.net

 

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi