LỆNH BÀI VIP 7 – HUYỀN THOẠI SUGAR DADDY

Trang chủ / Thông báo / LỆNH BÀI VIP 7 – HUYỀN THOẠI SUGAR DADDY

Thông báo: LỆNH BÀI VIP 7 – HUYỀN THOẠI SUGAR DADDY

Kính chào quý Khách hàng thân mến

Nhằm mục đích tôn vinh VIP 7 – Huyền Thoại Sugar Daddy
Kể từ ngày 28/4/2021 quý Khách hàng tham gia gói VIP 7 Huyền Thoại sẽ được tặng vật phẩm Lệnh Bài mạ vàng 24k chế tác thủ công hoàn toàn từ các nghệ nhân lành nghề.

Nay CLB thông báo để quý Khách hàng được biết, nếu quý Khách hàng tham gia gói VIP 7 Huyền Thoại trước ngày 28/4/2021 vẫn có thể liên hệ chủ nhiệm CLB Bùi Thế Mạnh để nhận vật phẩm trên qua ZALO: 0827 988 488

Đối với Lệnh Bài ngoài giá trị tinh thần món quà lưu niệm trang trí, quý Khách hàng có thể sử dụng thể hiện quyền uy trong những buổi sự kiện offline do CLB tổ chức.

Chúng tôi chỉ mô tả ngắn gọn về giá trị thực tế của Lệnh Bài Huyền Thoại Sugar Daddy bằng một câu sau:
”Muốn gì được cái đó” có thể hiệu triệu toàn bộ Sugar Baby trên lãnh thổ Việt Nam là có thật thông qua các buổi offline được tổ chức hàng năm, do năm nay ảnh hưởng dịch COVID-19 nên chúng tôi chưa đưa ra thông báo về việc này.
Tuy nhiên vào ngày 1/9/2020 chúng tôi đã tổ chức hai buổi offline thành công tại hai thành phố lớn Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm thành viên ưu tú.

Qua bài viết này: CLB xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những anh Sugar Daddy TOP của CLB đã đóng góp, xây dựng, bảo vệ, định hướng cộng đồng Sugar Baby Việt Nam theo đường nối tích cực phát triển không ngừng trong thời gian vừa qua. Hàng ngàn các bạn sinh viên, phụ nữ trẻ tuổi đã được giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần. Các anh không chỉ là cây đại cổ thụ trong lòng của Sugar Baby mà còn là cây kim chỉ nam cho các bạn về công việc, học tập.
Cùng luôn là những người tiên phong, tạo lên xu hướng cho giới trẻ hiện nay.
Một lần nữa xin được vinh danh những thành viên đóng góp âm thầm, kính chúc các anh cùng gia đình luôn nhiều sức khỏe, thành công!

Nay xin thông báo để quý Khách hàng nắm rõ. Nếu quý Khách hàng cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ ZALO: Bùi Thế Mạnh 0827 988 488 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm baby & daddy vào đây
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi