Về trang chủ

Tin mới: Bộ Công an cảnh báo nạn mại dâm núp bóng ‘sugar baby – sugar daddy’

Trang chủ / Tin tức / Tin mới: Bộ Công an cảnh báo nạn mại dâm núp bóng ‘sugar baby – sugar daddy’

Tin mới: Bộ Công an cảnh báo nạn mại dâm núp bóng ‘sugar baby – sugar daddy’

Bộ Công an cảnh báo hoạt động mua bán dâm qua hình thức môi giới “sugar baby – sugar daddy” gây ra nhiều hậu quả. Người liên quan còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bộ Công an cho biết mới đây, công dân thắc mắc về hoạt động “sugar baby – sugar daddy” có phải là hành vi mua bán dâm không, hành vi này có vi phạm pháp luật? Phương thức, thủ đoạn của hành vi này được những người liên quan thực hiện như thế nào, hệ lụy xảy ra đối với giới trẻ và xã hội ra sao?

Giải đáp những băn khoăn trên, Bộ Công an dẫn căn cứ Điều 327, Điều 328 Bộ luật Hình sự năm 2015, cơ quan chức năng chỉ truy cứu trách nhiệm hình sự đối với các hành vi chứa mại dâm, môi giới mại dâm.

Do đó, những người thành lập nhóm “sugar baby – sugar daddy” trên mạng xã hội nếu có mục đích môi giới mại dâm, hoạt động dưới hình thức “bố nuôi, mẹ nuôi, em nuôi…” nhằm thu lợi bất chính, sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Về phương thức hoạt động của dịch vụ “sugar baby – sugar daddy”, Bộ Công an phân tích người thực hiện hành vi là trưởng nhóm (admin) và các thành viên tham gia quản lý các nhóm kín, diễn đàn kín sugar baby, sugar daddy hoạt động trên Fecebook, Telegam, Twitter… Họ thường xuyên đăng thông tin, hình ảnh nhằm quảng cáo, giới thiệu nhu cầu mua bán dâm để môi giới mại dâm.

Sugar baby anh 1
Hình ảnh quảng cáo trong một nhóm hoạt động mại dâm qua hình thức “sugar baby – sugar daddy”.

Trưởng nhóm là những người môi giới mại dâm chuyên nghiệp, có thể trực tiếp tham gia bán dâm. Qua các mối quan hệ xã hội hoặc thu thập thông tin cá nhân của những người có nhu cầu bán dâm, trưởng nhóm sẽ tạo nhóm kín tập hợp người bán dâm (sugar baby).

Sau đó, họ quảng cáo, giới thiệu các thông tin người bán dâm trên nhóm này để người mua dâm trực tiếp liên hệ. Một admin có thể lập và điều hành nhiều nhóm kín khác nhau, một người bán dâm cũng có thể tham gia nhiều nhóm kín khác nhau.

Theo Bộ Công an, hành vi mua bán dâm qua hình thức “sugar baby – sugar daddy” gây ra nhiều hệ lụy đối với giới trẻ và xã hội. Về mặt đạo đức, hoạt động này thể hiện sự lệch lạc về suy nghĩ và lối sống buông thả của “bố nuôi”, “mẹ nuôi”, “con nuôi”. Điều này để lại những hậu quả như vợ chồng ly hôn, học sinh, sinh viên đánh mất nhân cách, mang thai ngoài ý muốn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến các vụ gây rối trật tự công cộng do đánh ghen, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bộ Công an khuyến cáo việc lợi dụng hình thức “bố nuôi, mẹ nuôi, con nuôi” để thực hiện hành vi quan hệ tình dục khi nạn nhân chưa đủ 13 tuổi, có thể được coi là hành vi hiếp dâm. Người vi phạm sẽ bị xem xét xử lý về hành vi giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 đến dưới 16 tuổi. Hình phạt quy định tại Điều 145 Bộ luật Hình sự.

Theo: Zing.vn

Tin tức liên quan

在可信赖的Timbaby.net上结伴的好处! 在Timbaby.net的sgbb有什么特别之处?sgbb- 是一种不良趋势还是一种方便的现代潮流?

你准备好探索美好而有意义的人际关系世界了吗?在当今社会背景下,寻找真实而有意义的关系变得比以往任何时候都更加重要。如果你正在考虑加入一个约会网站,那么请与我们同行,探索参与Timbaby.net优质配对带来的特殊好处。从透明和安全到轻松连接的能力,让我们一起了解Timbaby.net带来的美妙sgbb约会之旅。 Timbaby.net是一个著名且值得信赖的在线约会平台,专门为单身人士提供一个安全、方便且有趣的地方,与年轻美丽、有见识的甜心sgbb相遇。这个平台拥有数百万注册用户,为寻找爱情或结交新朋友的人们提供了广泛的机会。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân Tự do Ánh Baby Hà Nội…

快速约会,未来的新趋势-sugar baby 是否是不好的?

在这个充满挑战和机遇的世界中,“快速约会”这一新趋势正逐渐引起年轻人的青睐和选择。随着生活节奏的加快,现代年轻人正在寻找快速、高效的方式来建立关系。本文将深入探讨和分析这一趋势,并介绍“快速约会”所带来的特殊好处。同时,我们也要了解,sugar baby是否真的像大家所说的那样是一个不良趋势?还是一切都有两面性? 快速约会是什么? 以前交友、寻找伴侣相当普遍,通常在社交论坛、约会网站上进行。然而,使用这种方法,用户必须主动发布“吸引人”的帖子,然后等待机会降临。如今,随着社会的发展,通过可靠的公司、机构快速约会已经不再陌生。用户必须支付会员费以获得完整的服务,通常情况下,夫妻会很快了解彼此,进行在线约会,只需3到6分钟即可进行线下见面。因此,可以说,快速约会是通过应用程序或网站使夫妻相识的一种方式,其中已经提前更新了双方的信息,这使得了解对方变得非常方便和快速。除了注册成员之外,还有一些可爱聪明的sugar baby,经过精心挑选介绍给您,让您可以了解并选择适合自己的伴侣。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân Tự do Ánh…

Timbaby.net – 发现快速约会的新选择,迅速踏上约会的旅程!让sugar baby帮助你释放烦恼,仅需几个简单的步骤,就能享受幸福时刻!

虽然你正在寻找真正的爱情,或者只是想交朋友,或者想找一个乖巧懂事的sugar baby带回家见家人,都可以。,Timbaby.net都是你的理想之选。作为2024年最受欢迎的约会平台之一,Timbaby.net提供了一种简单、方便的方式来结识新朋友, sugar baby,建立深厚的人际关系。在这个充满快节奏和忙碌生活的时代,我们需要一种更加有效的方式来寻找爱情和友谊。Timbaby.net通过其先进的匹配算法和用户友好的界面,使你能够快速轻松地找到与你志同道合的sugar baby,无论你身在何处。不论你是繁忙的专业人士、学生还是社交蝴蝶,Timbaby.net都为你提供了一个安全、私密的环境,让你放心地与其他用户互动。无论是在寻找浪漫约会还是简单的友谊,Timbaby.net都能满足你的需求,因为每个人都值得找到属于自己的幸福。 Timbaby.net简介 Timbaby.net是一家快速约会网站,旨在为用户提供一个简单、便捷、安全的交友平台。作为2024年的领先约会平台之一,Timbaby.net采用先进的匹配算法,帮助用户快速找到与他们兴趣相投的sugar baby。该平台注重用户隐私,提供安全的在线环境,使用户可以自由地探索新的社交机会。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân…

Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat