Về trang chủ

Top Những Cách Mở Lời Tán Gái Ấn Tượng Và Tự Nhiên Nhất

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Top Những Cách Mở Lời Tán Gái Ấn Tượng Và Tự Nhiên Nhất

Top Những Cách Mở Lời Tán Gái Ấn Tượng Và Tự Nhiên Nhất

Bạn đang say nắng một cô gái và muốn bắt chuyện với nàng. Nhưng làm thế nào để mở lời đây? Dù là đối thoại qua tin nhắn hay trò chuyện trực tiếp, những lời đầu tiên thật ngại ngùng và khó khăn. Đừng lo, timbaby.net sẽ hướng dẫn bạn những cách mở lời tán gái. Sao cho thoải mái, tự nhiên và thú vị nhất.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

Cach-Mo-Loi-tan-gai
Cách mở lời tán gái bạn cần biết

Cách mở lời tán gái bằng tin nhắn qua các trang mạng xã hội.

cach-mo-loi-tan-gai-4
Cách mở lời tán gái qua tin nhắn

Nếu bạn chọn cách thức này để làm quen với nàng, thì hãy dựa theo những gợi ý như sau:

Giới thiệu về bản thân và giải thích lý do bạn biết cô ấy.

Nếu bạn không muốn tin nhắn làm quen của mình trôi vào thùng rác. Thì hãy giới thiệu bản thân và lý do thật chân thành. Hãy gửi lời chào và nhắc cho cô ấy nhớ ra hai bạn đã gặp hoặc đưa ra những điểm chung nào khiến bạn phải nhắn tin cho cô ấy. Ví dụ:

 • “Chào Ngọc Vy, mình là Khang. Bạn nhớ không? Mình và bạn gặp nhau ở buổi tiệc sinh nhật của Linh đó!”
 • “Chào Em, anh là Tuấn Anh, hôm trước có gặp em ở tiệm bánh Mr.J nè.”
 • “Chào Ngọc Anh, mình là Hưng. Chúng ta có 15 bạn chung trên Facebook.”

Nhắc đến chủ đề đó mà cả hai cùng quan tâm. 

Hãy xem hồ sơ và bảng tin của cô ấy để tìm điểm chung. Những điểm chung và những thứ cô ấy quan tâm sẽ là mỏ vàng để bạn bắt chuyện.

 •  Nếu cô ấy thích chạy bộ. Hãy nhắn: “Chào Vy! Mình thấy bạn rất thích chạy bộ. Đang có một cuộc thi chạy bộ, bạn có muốn tham gia không?
 • Nếu cô ấy thích đọc sách và idol tác giả nào đó. Hãy thử bắt chuyện: “Mình có 2 vé tham dự triển lãm tuần sau. Tác giả Maika có hoạt động ký tặng sách vào lúc 9h. Đi một mình thật sự rất buồn. Bạn có thể vui lòng đi cùng mình được không?
 • Nếu cô ấy có những sở thích độc lạ. Bạn hãy thể hiện sự hiếu kỳ và quan tâm đến những sở thích đó. Bạn có thể hỏi những câu như: vì sao cô ấy lại đến với nó và gợi ý sự quan tâm để cô ấy chia sẻ câu chuyện…

Đề cập đến văn hóa mang tính đại chúng.

Cách mở lời tán gái bằng những đề tài vô tận như thế này. Sẽ giúp bạn không bao giờ bị rơi vào thế bí. 

Khi biết được thể loại phim, âm nhạc và thần tượng mà cô ấy thích. Những thông tin quý giá này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những buổi hẹn hò trong tương lai. Hãy chọn một trong những tin nhắn mở đầu khi tán gái tinh tế như sau:

 • “Mono vừa ra mặt MV Lời chào? Em có mua album có chữ ký của Mono không?”
 • “Bạn đã vé xem phim mới của Lý Hải chưa? Hưng nghe nói phần 6 hay lắm đó!”

Nói về một sự kiện sắp diễn ra. 

Những sự kiện sắp diễn ra như: lễ hội đường phố, các kỳ thi… Đều có thể đem lại cảm giác rất háo hức và hồi hợp cho cả hai.  Phản ứng cảm xúc này sẽ là chất xúc tác tuyệt vời gắn kết hai bạn. Cô gái ấy sẽ cảm thấy 2 bạn có rất nhiều điểm chung.

 • Nếu cả hai sắp thi cùng hết môn, bạn có thể nói những câu như ” Bạn đã ôn tập cho môn đại số chưa! Mình có thể phụ đạo thêm cho bạn?”
 • Về các chương trình âm nhạc. Bạn hãy nhắc đến các chương trình có idol của cô ấy chuẩn bị biểu diễn. Ví dụ như: Ngày 31/10 – Mono có buổi biểu diễn tại Hà Nội – Mình có 2 vé – Bạn có vui lòng đi cùng mình không?
 • Sắp đến các lễ hội. Bạn có thể nói “ Halloween tuần tới. Mình được mời đến một buổi tiệc hóa trang . Bạn đi cùng mình nhé!

 Cách mở lời tán gái khi bắt chuyện trực tiếp.

cach-mo-loi-tan-gai-5
Cách mở lời tán gái khi bắt chuyện trực tiếp

Tiếp cận trực tiếp luôn có sự ngại ngùng. Nhưng hãy mạnh mẽ, tự tin và áp dụng những cách mở lời tán gái như sau

Tiếp cận và giới thiệu bản thân.

Hãy đến gần cô gái mà bạn muốn trò chuyện, nói lời chào thân thiện bằng nụ cười tươi. Xưng tên và hỏi tên của cô ấy. Một sự chân thành, thân thiện đôi khi lại có tác dụng hơn cả trăm câu thả thính.

 • Bạn có thể nói lời giới thiệu đơn giản sau đây cho mọi trường hợp. “ Chào bạn, mình tên Tuấn Anh. Còn bạn?
 • Nếu gặp trong quán bar hoặc trong một buổi tiệc. bạn có thể nói “Chào bạn, mình có thể mời bạn một ly được không?”

Bình luận về thời tiết hoặc hoàn cảnh thực tế.

Trong trường hợp này, bạn sẽ không sợ mình nói sai với những nhận xét và bình luận trong hoàn cảnh thực tế như: phải đứng xếp hàng, đang tránh mưa… Khi cô ấy đáp lại, bạn sẽ có cơ hội chuyển sang các chủ đề thú vị hơn. Bạn có thể dùng một số câu hỏi như.

 • Hôm nay, trời đẹp đúng không bạn? Hy vọng, mưa sẽ sớm tạnh, bạn có nghĩ thế không?
 • Một số chủ đề an toàn khác, bạn có thể chọn như trong các buổi tiệc, bạn có thể hỏi: “chà, đêm nay ở đây đông quá nhỉ, bạn đã có bạn nhảy cùng chưa?

Chọn các chủ đề trường lớp hoặc công việc.

Bạn hãy tìm những điểm chung nào đó, giúp bạn phá vỡ được không khí ngại ngùng trong cuộc trò chuyện. Hãy bắt chuyện thật tự nhiên như sau:

 • Bạn là sinh viên năm nhất chắc vất vả lắm đúng không?
 • Môi trường công sở nơi bạn làm việc ổn chứ? 

Khen ngợi cô ấy. 

cach-mo-loi-tan-gai
Cách mở lời tán gái bằng những lời khen thật tinh tế

Bạn hãy nhớ rằng phụ nữ luôn thích được khen tặng. Những hãy nói những lời khen thật chân thành và lịch sự.

Bạn có thể nói rằng cô ấy có nụ cười rất tươi. Rằng bạn rất thích mẫu dây chuyền mà cô ấy đang đeo. Hoặc khen giọng nói của cô ấy thật ấm áp. Nhưng hãy biết tiết chế, đừng tâng bốc thái quá, cô ấy sẽ cảm thấy rất phản cảm với bạn.

Nhắc đến một người bạn chung (nếu có).

Một người bạn chung, sẽ giúp cuộc trò chuyện kết nối hơn. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy không quá xa lạ với bạn nữa. Hãy thử nói:

 • Anh nghe nói, e là bạn tốt cả Quỳnh Trang. Trang rất hay nhắc về em.
 • Hoặc E là bạn của Quỳnh Trang phải không? Anh có gặp em trong sinh nhật Trang vào tuần trước.

Lời kết.

Trên đây là những gợi ý về cách mở lời trong tán gái . Cũng như những câu nói mở đầu tán gái và những tin nhắn mở đầu khi tán gái. Timbaby.net hy vọng, bạn đã tìm được cho mình được những ý tưởng phù hợp.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: 8+ Cách tán đổ crush gái dành cho FA – Bí quyết cua nàng nhanh chóng

Bài viết sau: 10+ Cách tán đổ crush là con trai, có ngay “người trong mộng”

 

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan

在可信赖的Timbaby.net上结伴的好处! 在Timbaby.net的sgbb有什么特别之处?sgbb- 是一种不良趋势还是一种方便的现代潮流?

你准备好探索美好而有意义的人际关系世界了吗?在当今社会背景下,寻找真实而有意义的关系变得比以往任何时候都更加重要。如果你正在考虑加入一个约会网站,那么请与我们同行,探索参与Timbaby.net优质配对带来的特殊好处。从透明和安全到轻松连接的能力,让我们一起了解Timbaby.net带来的美妙sgbb约会之旅。 Timbaby.net是一个著名且值得信赖的在线约会平台,专门为单身人士提供一个安全、方便且有趣的地方,与年轻美丽、有见识的甜心sgbb相遇。这个平台拥有数百万注册用户,为寻找爱情或结交新朋友的人们提供了广泛的机会。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân Tự do Ánh Baby Hà Nội…

快速约会,未来的新趋势-sugar baby 是否是不好的?

在这个充满挑战和机遇的世界中,“快速约会”这一新趋势正逐渐引起年轻人的青睐和选择。随着生活节奏的加快,现代年轻人正在寻找快速、高效的方式来建立关系。本文将深入探讨和分析这一趋势,并介绍“快速约会”所带来的特殊好处。同时,我们也要了解,sugar baby是否真的像大家所说的那样是一个不良趋势?还是一切都有两面性? 快速约会是什么? 以前交友、寻找伴侣相当普遍,通常在社交论坛、约会网站上进行。然而,使用这种方法,用户必须主动发布“吸引人”的帖子,然后等待机会降临。如今,随着社会的发展,通过可靠的公司、机构快速约会已经不再陌生。用户必须支付会员费以获得完整的服务,通常情况下,夫妻会很快了解彼此,进行在线约会,只需3到6分钟即可进行线下见面。因此,可以说,快速约会是通过应用程序或网站使夫妻相识的一种方式,其中已经提前更新了双方的信息,这使得了解对方变得非常方便和快速。除了注册成员之外,还有一些可爱聪明的sugar baby,经过精心挑选介绍给您,让您可以了解并选择适合自己的伴侣。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân Tự do Ánh…

Timbaby.net – 发现快速约会的新选择,迅速踏上约会的旅程!让sugar baby帮助你释放烦恼,仅需几个简单的步骤,就能享受幸福时刻!

虽然你正在寻找真正的爱情,或者只是想交朋友,或者想找一个乖巧懂事的sugar baby带回家见家人,都可以。,Timbaby.net都是你的理想之选。作为2024年最受欢迎的约会平台之一,Timbaby.net提供了一种简单、方便的方式来结识新朋友, sugar baby,建立深厚的人际关系。在这个充满快节奏和忙碌生活的时代,我们需要一种更加有效的方式来寻找爱情和友谊。Timbaby.net通过其先进的匹配算法和用户友好的界面,使你能够快速轻松地找到与你志同道合的sugar baby,无论你身在何处。不论你是繁忙的专业人士、学生还是社交蝴蝶,Timbaby.net都为你提供了一个安全、私密的环境,让你放心地与其他用户互动。无论是在寻找浪漫约会还是简单的友谊,Timbaby.net都能满足你的需求,因为每个人都值得找到属于自己的幸福。 Timbaby.net简介 Timbaby.net是一家快速约会网站,旨在为用户提供一个简单、便捷、安全的交友平台。作为2024年的领先约会平台之一,Timbaby.net采用先进的匹配算法,帮助用户快速找到与他们兴趣相投的sugar baby。该平台注重用户隐私,提供安全的在线环境,使用户可以自由地探索新的社交机会。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân…

Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat