Trình độ tán gái của những người từng trải

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Trình độ tán gái của những người từng trải

Trình độ tán gái của những người từng trải

Nghệ thuật tán gái không khó như các thành niên vẫn thường nghĩ, bởi họ nghĩ rằng các anh chàng “sát gái” thường có một trình độ tán gái siêu đỉnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong cách tán gái giai đoạn đầu để dễ dàng chinh phục được đối tượng mà mình đang hướng tới. Tìm hiểu ngay nhé!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

1. Vài nét cơ bản trong bí kíp trình độ tán gái bạn nên biết

Trình độ tán gái hay nghệ thuật tán gái thực chất cũng giống như một trận chiến. Đối tượng thành trì được kể đến ở đây là những người con gái, việc chiếm thành trì là điều đương nhiên đúng không nào?

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” câu này đúng trong cách tán gái giai đoạn đầu nhé! Nhiều phần, từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là chuyên sâu nếu có thể. Mục đích là để các chàng trai có thể hiểu được cô gái, hiểu được bản thân, và có thể hiểu được để chinh phục đối tượng.

Trình độ tán gái nhằm xây dựng một tình yêu chân chính xuất phát từ những cảm tình thực sự của bạn với gái.

Vài nét cơ bản trong bí kíp trình độ tán gái bạn nên biết
Vài nét cơ bản trong bí kíp trình độ tán gái bạn nên biết

2. Tâm lý lựa chọn đối tượng cũng là yếu tố quan trọng

– Trước khi thực hiện bất cứ việc gì thì tìm hiểu đối phương là điều tiên quyết đầu tiên mà bạn cần biết để hiểu nhanh về thành, càng am hiểu thì càng dễ thành công. Tán gái cũng vậy, trước khi tán gái bạn phải hiểu rõ về đối phương để từ đó xuất phát thêm và dễ dàng chinh phục được đối tượng. 

– Con gái có tâm lý sẽ lựa chọn những chàng trai có sức hút, sự hấp dẫn, sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của đối tượng và sẽ dễ dàng chấp nhận trong quá trình tán tỉnh. 

– Bất cứ một cô gái nào cũng đã có và xác định được mẫu người đàn ông lý tưởng cho mình. Hình tượng đó thế nào thì cũng phụ thuộc vào môi trường sống, hoàn cảnh sống và thế giới của gái. Bạn hãy chú ý đặt ra câu hỏi tại sao những chàng trai “tốt” lại không có gái theo và ngược lại nhiều chàng trai “hư” lại chỉ cần với tay lại có rất nhiều người theo đuổi? Câu trả lời được gửi đến bạn chính là sự lựa chọn mang tính bản năng đến từ tiềm thức. 

– Định nghĩa về trai hư và trai tốt được hiểu dưới đây:

+ Trai hư: Chỉ những chàng trai lông bông, ăn nói bỗ bã nhưng lại rất giỏi chém gió làm trò, ngang tàn và quyết đoán, tự chủ.

+ Trai tốt: Ngoan ngoãn, chăm chỉ, nghe lời bố mẹ, trẻ thì học hành giỏi giang, lớn thì công việc ổn định. Chỉ có nhược điểm duy nhất chính là thiếu kiến thức xã hội, khả năng giao tiếp vì thế cũng kém đặc biệt là với những người con gái. Những người này thường thiếu quyết đoán và tính tự chủ.

Nếu xét trên lý trí, gái chắc chắn phải chọn trai “tốt” vì thông thường trai “tốt” mang trên mình nhiều tính chất của chàng hoàng tử bạch mã nhất. Trai “tốt” khi tán luôn nhường nhịn chiều chuộng nên không khiến gái “thiếu”, trai “tốt” ổn định đều đều quá nên khiến gái “nhàm”, trai “tốt” gái ới là xuất hiện, gái trừng mắt là cụp đuôi nên khiến gái thấy “sẵn”. Bởi thế trai “tốt” tán rất lâu mà khó đổ, có đổ thì là nhờ ăn may hoặc khi gái đã mót chồng. Tán được cũng chịu kiếp bách nhục xuyên tâm, cả đời làm ô sin phục dịch.

Trai “hư” thì ngược lại, tán thì tán nhưng không bao giờ xoắn gái, không thích thì bơ. Khi có được cơ hội thì nhờ những ưu điểm của mình trai “hư” luôn mang đến cho gái sự mới mẻ và thú vị, nhờ thế đem đến những giây phút thăng hoa khiến gái yêu trai “hư” một cách vô thức, bỏ mặc các chàng trai “tốt” mang hình tượng bạch mã hoàng tử xếp hàng dài đến tận hồ Gươm.

Tâm lý lựa chọn đối tượng cũng là yếu tố quan trọng
Tâm lý lựa chọn đối tượng cũng là yếu tố quan trọng

Tóm lại, phân tích ra để thấy rằng: gái không yêu bằng lý trí và suy nghĩ mà gái yêu một cách rất vô thức và bản năng. Lý trí chỉ được sử dụng khi gái muốn lấy chồng. 

Ngoài tính cách thì ngoại hình cũng rất quan trọng. Đẹp và khỏe là hai yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn

3. Chuẩn bị tâm lý cần có trong trình độ tán gái

Điều đầu tiên cần biết đó là cần phải có sự phân biệt rõ khi tán và khi yêu. Rất nhiều anh hùng trên con đường chinh phục các thành trì đã táng mạng thương trường chỉ vì sự nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này.

+ Yêu: tức là khi giữa 2 người đã có một sự xác định về tình cảm giành cho đối phương. Yêu đòi hỏi sự săn sóc, quan tâm đến nhau và từ 2 không gian riêng đã tồn tại một khoảng không gian chung mà ở đó cả 2 đồng thời có quyền lợi và trách nhiệm với khoảng không gian chung đó.

+ Tán: tức là khi mối quan hệ của gái và trai chỉ ở mức bình thường hoặc tình bạn và bạn muốn đẩy mối quan hệ này lên nấc cao hơn. Ở giai đoạn này giữa 2 người hoàn toàn không có quyền lợi hay trách nhiệm đối với đối phương. Có nghĩa là mọi việc trong giai đoạn này cần được thực hiện trên tinh thần tự nguyện.

Phân tích kỹ hơn: trong giai đoạn tán, nếu gái xuất hiện các nhu cầu, đòi hỏi với bạn, ví dụ đòi mua đồ, đòi hỏi quan tâm, chiều chuộng có nghĩa là hoặc gái lợi dụng (không chỉ vật chất mà cả tinh thần) hoặc gái đã khá xiêu lòng đối với bạn và đây là biểu hiện bật đèn xanh. Sự khác biệt giữa 2 khả năng này đỏi hỏi sự tinh tế và một chút hành động của bạn để xác định.

Vậy nhận biết gái bật đèn xanh thì thế nào? Tức là khi ấy gái đã tạm chấm bạn qua quá trình cưa cẩm và muốn thử bạn thêm chút nữa. Sẽ có những đòi hỏi để được quan tâm chăm sóc, tuy nhiên những đòi hỏi này chỉ có với mình bạn và không được quá lố. Bắt được tín hiệu này thì chỉ cần một hoàn cảnh riêng tư và lãng mạn, bạn hành động thì gái sẽ xiêu lòng.

Hy vọng với trình độ tán gái mà timbaby.net vừa gợi ý, các bạn cũng đã có thêm nhiều kiến thức cũng như biết cách làm sao để chinh phục được đối tượng mà mình đang nhắm đến. Chúc bạn thành công!

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: [HOT] Tin nhắn tán gái lãng mạn khiến nàng gật đầu ngay tức khắc

Bài viết sau: Tổng hợp những cách tán trai hiệu quả nhất hiện nay

 

Bài viết liên quan:

 

Tin tức liên quan

Cộng đồng tìm bạn bốn phương dành cho kiều bào ở nước ngoài!

Chào bạn thân mến! Nếu bạn đang là người con xa quê hương. Bạn…

Động gái xinh. Cùng ngắm gái và kiếm người yêu

Ngắm gái đẹp là nhu cầu muôn thuở của đàn ông, thậm chí phụ…

Gái ngành là gì? Tìm gái ngành không khó ở thời điểm hiện tại

Gần đây xuất hiện khái niệm gái ngành nhưng ít ai hiểu nó ám…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi