Về trang chủ

Trình độ tán gái của những người từng trải

Trang chủ / Crush - Tán trai - Tán gái / Trình độ tán gái của những người từng trải

Trình độ tán gái của những người từng trải

Nghệ thuật tán gái không khó như các thành niên vẫn thường nghĩ, bởi họ nghĩ rằng các anh chàng “sát gái” thường có một trình độ tán gái siêu đỉnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong cách tán gái giai đoạn đầu để dễ dàng chinh phục được đối tượng mà mình đang hướng tới. Tìm hiểu ngay nhé!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

 

1. Vài nét cơ bản trong bí kíp trình độ tán gái bạn nên biết

Trình độ tán gái hay nghệ thuật tán gái thực chất cũng giống như một trận chiến. Đối tượng thành trì được kể đến ở đây là những người con gái, việc chiếm thành trì là điều đương nhiên đúng không nào?

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” câu này đúng trong cách tán gái giai đoạn đầu nhé! Nhiều phần, từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là chuyên sâu nếu có thể. Mục đích là để các chàng trai có thể hiểu được cô gái, hiểu được bản thân, và có thể hiểu được để chinh phục đối tượng.

Trình độ tán gái nhằm xây dựng một tình yêu chân chính xuất phát từ những cảm tình thực sự của bạn với gái.

Vài nét cơ bản trong bí kíp trình độ tán gái bạn nên biết
Vài nét cơ bản trong bí kíp trình độ tán gái bạn nên biết

2. Tâm lý lựa chọn đối tượng cũng là yếu tố quan trọng

– Trước khi thực hiện bất cứ việc gì thì tìm hiểu đối phương là điều tiên quyết đầu tiên mà bạn cần biết để hiểu nhanh về thành, càng am hiểu thì càng dễ thành công. Tán gái cũng vậy, trước khi tán gái bạn phải hiểu rõ về đối phương để từ đó xuất phát thêm và dễ dàng chinh phục được đối tượng. 

– Con gái có tâm lý sẽ lựa chọn những chàng trai có sức hút, sự hấp dẫn, sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của đối tượng và sẽ dễ dàng chấp nhận trong quá trình tán tỉnh. 

– Bất cứ một cô gái nào cũng đã có và xác định được mẫu người đàn ông lý tưởng cho mình. Hình tượng đó thế nào thì cũng phụ thuộc vào môi trường sống, hoàn cảnh sống và thế giới của gái. Bạn hãy chú ý đặt ra câu hỏi tại sao những chàng trai “tốt” lại không có gái theo và ngược lại nhiều chàng trai “hư” lại chỉ cần với tay lại có rất nhiều người theo đuổi? Câu trả lời được gửi đến bạn chính là sự lựa chọn mang tính bản năng đến từ tiềm thức. 

– Định nghĩa về trai hư và trai tốt được hiểu dưới đây:

+ Trai hư: Chỉ những chàng trai lông bông, ăn nói bỗ bã nhưng lại rất giỏi chém gió làm trò, ngang tàn và quyết đoán, tự chủ.

+ Trai tốt: Ngoan ngoãn, chăm chỉ, nghe lời bố mẹ, trẻ thì học hành giỏi giang, lớn thì công việc ổn định. Chỉ có nhược điểm duy nhất chính là thiếu kiến thức xã hội, khả năng giao tiếp vì thế cũng kém đặc biệt là với những người con gái. Những người này thường thiếu quyết đoán và tính tự chủ.

Nếu xét trên lý trí, gái chắc chắn phải chọn trai “tốt” vì thông thường trai “tốt” mang trên mình nhiều tính chất của chàng hoàng tử bạch mã nhất. Trai “tốt” khi tán luôn nhường nhịn chiều chuộng nên không khiến gái “thiếu”, trai “tốt” ổn định đều đều quá nên khiến gái “nhàm”, trai “tốt” gái ới là xuất hiện, gái trừng mắt là cụp đuôi nên khiến gái thấy “sẵn”. Bởi thế trai “tốt” tán rất lâu mà khó đổ, có đổ thì là nhờ ăn may hoặc khi gái đã mót chồng. Tán được cũng chịu kiếp bách nhục xuyên tâm, cả đời làm ô sin phục dịch.

Trai “hư” thì ngược lại, tán thì tán nhưng không bao giờ xoắn gái, không thích thì bơ. Khi có được cơ hội thì nhờ những ưu điểm của mình trai “hư” luôn mang đến cho gái sự mới mẻ và thú vị, nhờ thế đem đến những giây phút thăng hoa khiến gái yêu trai “hư” một cách vô thức, bỏ mặc các chàng trai “tốt” mang hình tượng bạch mã hoàng tử xếp hàng dài đến tận hồ Gươm.

Tâm lý lựa chọn đối tượng cũng là yếu tố quan trọng
Tâm lý lựa chọn đối tượng cũng là yếu tố quan trọng

Tóm lại, phân tích ra để thấy rằng: gái không yêu bằng lý trí và suy nghĩ mà gái yêu một cách rất vô thức và bản năng. Lý trí chỉ được sử dụng khi gái muốn lấy chồng. 

Ngoài tính cách thì ngoại hình cũng rất quan trọng. Đẹp và khỏe là hai yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn

3. Chuẩn bị tâm lý cần có trong trình độ tán gái

Điều đầu tiên cần biết đó là cần phải có sự phân biệt rõ khi tán và khi yêu. Rất nhiều anh hùng trên con đường chinh phục các thành trì đã táng mạng thương trường chỉ vì sự nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này.

+ Yêu: tức là khi giữa 2 người đã có một sự xác định về tình cảm giành cho đối phương. Yêu đòi hỏi sự săn sóc, quan tâm đến nhau và từ 2 không gian riêng đã tồn tại một khoảng không gian chung mà ở đó cả 2 đồng thời có quyền lợi và trách nhiệm với khoảng không gian chung đó.

+ Tán: tức là khi mối quan hệ của gái và trai chỉ ở mức bình thường hoặc tình bạn và bạn muốn đẩy mối quan hệ này lên nấc cao hơn. Ở giai đoạn này giữa 2 người hoàn toàn không có quyền lợi hay trách nhiệm đối với đối phương. Có nghĩa là mọi việc trong giai đoạn này cần được thực hiện trên tinh thần tự nguyện.

Phân tích kỹ hơn: trong giai đoạn tán, nếu gái xuất hiện các nhu cầu, đòi hỏi với bạn, ví dụ đòi mua đồ, đòi hỏi quan tâm, chiều chuộng có nghĩa là hoặc gái lợi dụng (không chỉ vật chất mà cả tinh thần) hoặc gái đã khá xiêu lòng đối với bạn và đây là biểu hiện bật đèn xanh. Sự khác biệt giữa 2 khả năng này đỏi hỏi sự tinh tế và một chút hành động của bạn để xác định.

Vậy nhận biết gái bật đèn xanh thì thế nào? Tức là khi ấy gái đã tạm chấm bạn qua quá trình cưa cẩm và muốn thử bạn thêm chút nữa. Sẽ có những đòi hỏi để được quan tâm chăm sóc, tuy nhiên những đòi hỏi này chỉ có với mình bạn và không được quá lố. Bắt được tín hiệu này thì chỉ cần một hoàn cảnh riêng tư và lãng mạn, bạn hành động thì gái sẽ xiêu lòng.

Hy vọng với trình độ tán gái mà Tìm sugarbaby vừa gợi ý, các bạn cũng đã có thêm nhiều kiến thức cũng như biết cách làm sao để chinh phục được đối tượng mà mình đang nhắm đến. Chúc bạn thành công!

 

Bài viết cùng chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái

Bài viết trước: [HOT] Tin nhắn tán gái lãng mạn khiến nàng gật đầu ngay tức khắc

Bài viết sau: Tổng hợp những cách tán trai hiệu quả nhất hiện nay

 

Bài viết liên quan:

 

Tin tức liên quan

在可信赖的Timbaby.net上结伴的好处! 在Timbaby.net的sgbb有什么特别之处?sgbb- 是一种不良趋势还是一种方便的现代潮流?

你准备好探索美好而有意义的人际关系世界了吗?在当今社会背景下,寻找真实而有意义的关系变得比以往任何时候都更加重要。如果你正在考虑加入一个约会网站,那么请与我们同行,探索参与Timbaby.net优质配对带来的特殊好处。从透明和安全到轻松连接的能力,让我们一起了解Timbaby.net带来的美妙sgbb约会之旅。 Timbaby.net是一个著名且值得信赖的在线约会平台,专门为单身人士提供一个安全、方便且有趣的地方,与年轻美丽、有见识的甜心sgbb相遇。这个平台拥有数百万注册用户,为寻找爱情或结交新朋友的人们提供了广泛的机会。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân Tự do Ánh Baby Hà Nội…

快速约会,未来的新趋势-sugar baby 是否是不好的?

在这个充满挑战和机遇的世界中,“快速约会”这一新趋势正逐渐引起年轻人的青睐和选择。随着生活节奏的加快,现代年轻人正在寻找快速、高效的方式来建立关系。本文将深入探讨和分析这一趋势,并介绍“快速约会”所带来的特殊好处。同时,我们也要了解,sugar baby是否真的像大家所说的那样是一个不良趋势?还是一切都有两面性? 快速约会是什么? 以前交友、寻找伴侣相当普遍,通常在社交论坛、约会网站上进行。然而,使用这种方法,用户必须主动发布“吸引人”的帖子,然后等待机会降临。如今,随着社会的发展,通过可靠的公司、机构快速约会已经不再陌生。用户必须支付会员费以获得完整的服务,通常情况下,夫妻会很快了解彼此,进行在线约会,只需3到6分钟即可进行线下见面。因此,可以说,快速约会是通过应用程序或网站使夫妻相识的一种方式,其中已经提前更新了双方的信息,这使得了解对方变得非常方便和快速。除了注册成员之外,还有一些可爱聪明的sugar baby,经过精心挑选介绍给您,让您可以了解并选择适合自己的伴侣。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân Tự do Ánh…

Timbaby.net – 发现快速约会的新选择,迅速踏上约会的旅程!让sugar baby帮助你释放烦恼,仅需几个简单的步骤,就能享受幸福时刻!

虽然你正在寻找真正的爱情,或者只是想交朋友,或者想找一个乖巧懂事的sugar baby带回家见家人,都可以。,Timbaby.net都是你的理想之选。作为2024年最受欢迎的约会平台之一,Timbaby.net提供了一种简单、方便的方式来结识新朋友, sugar baby,建立深厚的人际关系。在这个充满快节奏和忙碌生活的时代,我们需要一种更加有效的方式来寻找爱情和友谊。Timbaby.net通过其先进的匹配算法和用户友好的界面,使你能够快速轻松地找到与你志同道合的sugar baby,无论你身在何处。不论你是繁忙的专业人士、学生还是社交蝴蝶,Timbaby.net都为你提供了一个安全、私密的环境,让你放心地与其他用户互动。无论是在寻找浪漫约会还是简单的友谊,Timbaby.net都能满足你的需求,因为每个人都值得找到属于自己的幸福。 Timbaby.net简介 Timbaby.net是一家快速约会网站,旨在为用户提供一个简单、便捷、安全的交友平台。作为2024年的领先约会平台之一,Timbaby.net采用先进的匹配算法,帮助用户快速找到与他们兴趣相投的sugar baby。该平台注重用户隐私,提供安全的在线环境,使用户可以自由地探索新的社交机会。 Anh Thư Hà Nội Độc Thân…

Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat