Mối lo ngại tiềm ẩn của những nhóm kín sugar baby

Trang chủ / Tin tức / Mối lo ngại tiềm ẩn của những nhóm kín sugar baby

Mối lo ngại tiềm ẩn của những nhóm kín sugar baby

Thời gian gần đây, các trang mạng xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là Facebook. Đặc biệt hơn là sự ra đời của các nhóm kín sugar baby. Bên cạnh những hội nhóm có lợi ích tuyệt vời như trao đổi, thông báo công việc, săn học bổng, tâm sự, kể chuyện,…thì cũng không ít hội nhóm lại trở thành địa điểm cho các tệ nạn xã hội. Cùng chúng tôi xem xét rõ hơn ở nội dung sau đây.

Định nghĩa những thuật ngữ nhóm kín sugar baby

Trước hết để hiểu được mục đích toàn bộ thông tin, chúng tôi muốn trình bày rõ hơn về đặc điểm của các nhóm kín và sugar baby. Từ đó, bạn sẽ nhìn nhận vấn đề một cách chính xác hơn.

Nhóm kín là gì?

Khác với các trang truyền thông hoặc doanh nghiệp, nhóm kín Facebook được thành lập riêng tư tùy thuộc ban quản trị. Họ được phép phê duyệt và lựa chọn người tham gia.

Những thành viên được mời hoặc xin tham gia vào trong nhóm mới có thể xem và đăng bài trong nhóm. Chính vì vậy mà nó trở thành một nơi lý tưởng để các thành viên trong một dự án dễ dàng trao đổi công việc.

Bạn có thể thấy tên nhóm, mục giới thiệu và một số thành viên. Nhóm kín cũng có thể được tìm thấy nhưng tần suất ít hơn các nhóm công khai. Tuy nhiên, loại nhóm này khác với nhóm công khai ở 3 điểm:

  • Thành viên mới phải được kiểm duyệt từ quản trị viên hoặc người khác mời
  • Chỉ có thành viên trong nhóm mới xem được bài đăng
  • Chỉ thành viên mới thấy hoạt động của nhóm trên trang chủ.

Sugar baby là gì?

Sugar baby thường tập trung ở độ tuổi 18 đến 25. Họ thường là học sinh, viên viên trẻ tuổi. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, họ không muốn làm lụng vất vả như bạn bè đồng trang lứa.

Hiện nay, nhiều cô gái trẻ lựa chọn trở thành sugar baby để trang trải cuộc sống. Nhiều nhóm kín sugar baby được thành lập nhằm kết nối giữa các sugar baby và sugar daddy. Lượt người truy cập và tham gia các hội nhóm này ngày càng đông.

Sự thật đằng sau những nhóm kín sugar baby

Tại Việt Nam, những nhóm kín này gần như đã trở nên quá phổ biến trên mạng xã hội. Nhiều fanpage, hội nhóm được thành lập để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc này.

Càng ngày, việc làm quen, kết bạn, trở thành bạn tình càng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sự phổ biến của những ứng dụng hẹn hò cũng khiến nhiều người nghĩ thoáng hơn về sự cam kết của đối phương.

Tuy nhiên, dù là thoáng tới mức nào, nhiều người vẫn không khỏi bất ngờ khi tại các nhóm kín sugar baby. Nhiều người đăng công khai số đo ba vòng, số tiền chu cấp mong muốn và nhiều tiêu chí khác.

Không ít người nhầm tưởng đây là hội nhóm tuyển dụng. Từ khi nào mà con người lại trở thành một món hàng. Những hội nhóm này như trở thành một địa điểm để họ trao đổi, buôn bán thể xác đổi lấy vật chất.

Hội nhóm kín sugar baby phát triển như thế nào?

Trong thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều quán karaoke, massage phải dừng hoạt động. Nhiều cô gái trẻ lâm vào cảnh thất nghiệp. Họ phải bon chen để sống sót tại các thành phố lớn.

Quá trình hội nhóm trở nên thịnh hành

Từ đó mà nhiều nhóm kín sugar baby cũng xuất hiện. Dịch vụ sugar baby cứ thế mà nở rộ, trở thành một xu hướng phổ biến ở Việt Nam. Các yêu cầu tùy thuộc vào thỏa thuận giữa đối phương trước khi bắt đầu.

Nhiều người cho rằng, dịch vụ này chỉ phục vụ cho mục đích tìm kiếm người tâm sự, đi ăn uống, giải khuây. Trên thực tế, đây chính là một hình thức mại dâm trá hình.

Để có tiền trang trải cuộc sống, từ chi phí sinh hoạt hàng tháng, tiền học phí ở thành phố xa hoa. Nhiều bạn trẻ đang trên giảng đường không mảy may suy nghĩ mà sẵn sàng tham gia những nhóm kín sugar baby để dấn thân vào con đường này.

Việc tìm những hội nhóm này không quá khó. Số lượng thành viên ở đây tăng mỗi ngày ở mức độ chóng mặt. Nhiều cô gái tự giới thiệu là sinh viên tìm bố nuôi cùng với những lời lẽ ngọt ngào kèm theo bức hình nóng bỏng.

Vì sao họ tìm kiếm đến công việc này

Thêm vào đó, những cô gái ở độ tuổi đi làm, nhân viên văn phòng cũng tìm tới con đường này. Không chỉ vì kiếm thêm thu nhập, họ còn muốn tìm người tâm sự, giải quyết vấn đề sinh lý. Ngoài ra cũng không bị ràng buộc về hôn nhân.

Trong những nhóm kín sugar baby cũng xuất hiện nhiều người tự xưng là “bố nuôi” đăng bài tìm kiếm sugar baby. Họ đưa ra những hỗ trợ tài chính hấp dẫn và không bị ràng buộc về mối quan hệ.

Tuy nhiên, sugar baby phải là những người có sự hấp dẫn về ngoại hình, có học thức, ngoan ngoãn. Đặc biệt, những cô gái này cần giỏi trong khi quan hệ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhóm kín sugar baby mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh em. Hy vọng rằng, qua nội dung này, mọi người có thể đánh giá sự việc một cách sát sao để tránh khỏi những vấn nạn xã hội đáng bị lên án.

Tin tức liên quan

Tin mới: Bộ Công an cảnh báo nạn mại dâm núp bóng ‘sugar baby – sugar daddy’

Bộ Công an cảnh báo hoạt động mua bán dâm qua hình thức môi…

Top 20+ ảnh trai đẹp Việt Nam chuẩn soái ca được nhiều người yêu thích nhất

Việt Nam có rất nhiều trai đẹp, và để tìm ra ảnh trai đẹp…

Tìm ONS ở đâu? Cách tìm ONS nhanh chóng, an toàn nhất

Bạn đã từng nghe đến tìm ONS? Vì sao ONS được yêu thích bởi…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi