Về trang chủ

SGBB – Sugar Baby

Trang chủ / SGBB – Sugar Baby

Anh em đang muốn có người yêu hay cần người tâm sự? Hãy tìm ngay một em SGBB(viết tắt của Sugar baby) ở đây để xua tan nỗi niềm của bạn.

Tìm SGBB, kết nối Sugar Baby xinh tươi, kín đáo.

Tại đây Timbaby.net, ngay cả khi đã 60 tuổi bạn cũng tìm được những em SGBB xinh tươi trẻ đẹp phù hợp cho mình. Hồ sơ SGBB khắp 64 tỉnh thành Việt Nam được cập nhật mới hàng ngày. Giờ thì hãy lựa chọn cho mình một em sgbb dưới đây để kết đôi ngay nhé:

Tây Ninh Độc Thân Sinh Viên
Vĩnh Phúc Độc Thân Sinh Viên
TP Hồ Chí Minh Độc Thân Sinh viên
Kiên Giang Độc Thân
Phú Yên Độc Thân Sinh Viên
Bến Tre Độc Thân Sinh Viên
Quảng Nam Độc Thân Sinh Viên
Hà Nội Độc Thân Sinh viên
TP Hồ Chí Minh Độc Thân Tự do
TP Hồ Chí Minh Độc Thân Sinh viên

Top SGBB Tuần

Top SGBB Tháng

Tìm hiểu về cụm từ hot sgbb là gì

Đây là cụm từ được viết tắt từ sugar baby và thường đi kèm với sugar daddy(SGDD). Sugar baby dùng để chỉ những cô gái xinh gái, trẻ đẹp nhưng kinh tế khó khăn và cần sự giúp đỡ từ các đấng mày râu. Bên cạnh đó, sugar daddy thường là những người đàn ông có sự nghiệp và đầy đủ vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm. Họ sẽ kết nối và thỏa mãn nhu cầu thiếu thốn của nhau, để từ đó có thể cùng phát triển hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuy nhiên, để kết nối với một sgbb hay sgdd phù hợp và ưng ý là rất khó khăn. Mặc dù có rất nhiều kênh để các sgdd và sgbb có thể kết nối với nhau nhưng phần rất lớn đến 99% trong số đó đều là lừa đảo. Chính vì vậy Timbaby.net là nơi uy tín duy nhất(Cty duy nhất có GPKD hiện nay năm 2023) mà bạn có thể yên tâm rằng chắc chắn bạn sẽ tìm được một sgbb xinh tươi, trẻ đẹp, ưng ý và phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của mình.

Những từ viết tắt và tên gọi liên quan đến SGBB mà bạn cần biết

SGBB: Sugar Baby – Là những bạn gái trẻ tuổi, xinh đẹp cần người chu cấp tiền hàng tháng. Chấp nhận các mối quan hệ ngoài luồng và kín đáo với những người đàn ông có nhu cầu.

SGDD: Sugar Daddy – Là những người đàn ông có những vấn đề trong cuộc sống gia đình, hay đời sống tình cảm, họ mong muốn có người để chia sẻ, để yêu thương. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền hàng tháng để chu cấp cho những cô gái trẻ chấp nhận yêu cầu của họ

Sugar Mommy: Tương tự như SGDD, họ là những người phụ nữ và cần tìm những bạn trai trẻ.

Sugar Boy: Tương tự như SGBB, họ là những chàng trai trẻ tuổi và sẵn sàn cặp kê với những người phụ nữ có thể chu cấp cho mình.

Sugar Gay: Họ là những chàng trai và chấp nhận mối quan hệ đồng tính, cũng giống như SGBB họ cần người chu cấp và thường khó khăn về mặt tài chính.

Sugar Les: Đây là những cô gái chấp nhận mối quan hệ đồng tính, tương tự như SGBB

Nghề SGBB trong tương lai

Hiện nay rất nhiều người đã coi sugar baby như là một nghề, theo họ, nó mang lại giá trị cho đôi bên, nhưng pháp luật thì không công nhận điều đó.

Mặc dù pháp luật Việt Nam vẫn chưa có những quy định rõ ràng nhưng rất dễ dàng để khép một mối quan hệ sgdd và sgbb là cuộc giao dịch mua bán dâm nếu bị điều tra. Chính vì vậy, một lần nữa Timbaby thể hiện được vị thế của mình khi là nơi duy nhất đảm bảo cho các bạn về vấn đề pháp luật.

Dự đoán xu thế sgbb trong tương lai: Xã hội đang phát triển với tốc độ nhanh, đời sống vật chất tăng cao kéo theo đó là mức sống, giá cả cũng sẽ tăng chóng mặt. Thu nhập sẽ cần phải tăng gấp nhiều lần mới có thể đáp ứng được nhu cầu bình thường. Đồng thời, đời sống tinh thần sẽ có nhiều vấn đề do áp lực cuộc sống, nhịp sống vội vã. Vì thế, con người ta sẽ cần nơi để chia sẻ, để giải tỏa, và muốn giải quyết vấn đề nhanh gọn. SGBB sẽ còn phát triển, có thể nó sẽ không còn tên là SGBB nữa nhưng nó sẽ vẫn phát triển khi nào còn có nhu cầu, và nhu cầu về tài chính, nhu cầu về tình cảm sẽ không bao giờ mất.

Lời khuyên dành cho SGBB và SGDD

  • Cuộc sống vất vả, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau. Chúng ta cần phải vượt qua bằng cách này hay cách khác, nhưng chung quy chúng ta luôn muốn cuộc sống tốt đẹp hơn đúng không. Các bạn sgbb hãy nhớ mặc dù nghề này được nhiều người chấp nhận nhưng xã hội vẫn còn khinh khi dè bỉu nên chúng ta hãy cố gắng giữ hình ảnh, hình ảnh của một người rất quan trọng các bạn nhé. Và khi đã đủ điều kiện chúng ta vẫn nên lựa chọn một nghề mà được xã hội chấp nhận, chúng ta là nơi giải tỏa tinh thần, chia sẻ cảm xúc cho người khác, nhưng cũng đến lúc chúng ta cần sống cho đúng cảm xúc của chúng ta.
  • Các bạn SGDD: Ai trong chúng ta cũng có những áp lực, cũng có những gánh nặng trên vai, tất nhiên tìm nơi để san sẻ để giải tỏa là điều bình thường. Nhưng mong rằng chúng ta sẽ giữ được những điều tốt đẹp vốn có của cuộc sống đó là gia đình. Đó là nơi để chúng ta về, là nơi sau cùng mà chúng ta có thể yên tâm đặt lưng. Sẽ có những lúc chúng ta vui chơi mà quên mất, nhưng hãy chậm lại vài phút và suy ngẫm rồi chúng ta sẽ hiểu ra.

Sau cùng một lời khuyên chân thành dành cho các bạn, đừng để những cuộc vui biến thành những niềm đau khổ. Kết nối với nhau để san sẽ bù đắp vấn đề của nhau, cùng đưa nhau phát triển, đừng để dẫn đến những vấn đề pháp luật hay bị những kẻ lừa đảo hãm hại. Hãy lựa chọn Timbaby, nơi uy tín, nơi có thể giúp các bạn đến với nhau mà không có những nỗi lo nào khác.

Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat