Về trang chủ

SGBB

Trang chủ / SGBB
Hà Nội Độc Thân Sinh viên
Bình Phước Độc Thân tự do
Hà Nội Độc Thân Sinh Viên
Bắc Kạn Độc Thân Sinh Viên
Hậu Giang Độc Thân Sinh Viên
TP Hồ Chí Minh Độc Thân Sinh Viên
Điện Biên Độc Thân tự do
Thái Bình Độc Thân Sinh Viên
Thừa Thiên Huế Độc Thân Sinh Viên
Bình Định Độc Thân Sinh Viên

Top SGBB Tuần

Top SGBB Tháng

Thông tin thêm về SGBB

Những từ viết tắt và tên gọi liên quan đến SGBB mà bạn cần biết

SGBB: Sugar Baby – Là những bạn gái trẻ tuổi, xinh đẹp cần người chu cấp tiền hàng tháng. Chấp nhận các mối quan hệ ngoài luồng và kín đáo với những người đàn ông có nhu cầu.

SGDD: Sugar Daddy – Là những người đàn ông có những vấn đề trong cuộc sống gia đình, hay đời sống tình cảm, họ mong muốn có người để chia sẻ, để yêu thương. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền hàng tháng để chu cấp cho những cô gái trẻ chấp nhận yêu cầu của họ

Sugar Mommy: Tương tự như SGDD, họ là những người phụ nữ và cần tìm những bạn trai trẻ.

Sugar Boy: Tương tự như SGBB, họ là những chàng trai trẻ tuổi và sẵn sàn cặp kê với những người phụ nữ có thể chu cấp cho mình.

Sugar Gay: Họ là những chàng trai và chấp nhận mối quan hệ đồng tính, cũng giống như SGBB họ cần người chu cấp và thường khó khăn về mặt tài chính.

Sugar Les: Đây là những cô gái chấp nhận mối quan hệ đồng tính, tương tự như SGBB

Lưu ý quan trọng khi tìm SGBB

  • Tìm hiểu kỹ trước khi kết nối với sgbb: Bạn cần nắm bắt được thông tin về sgbb càng chi tiết càng tốt, như tình hình sức khỏe, học thức, tính cách…Đây là cơ sở để bạn quyết định có kết nối hay không và nên chi bao nhiêu là đủ.
  • Xác định rõ tình hình kinh tế của mình để tìm đối tượng phù hợp, không nên chi tiêu quá khả năng tránh ảnh hưởng tới cuộc sống đời thường
  • Mặc dù có rất nhiều kênh để các sgdd và sgbb có thể kết nối với nhau nhưng phần rất lớn đến 99% trong số đó đều là lừa đảo. Chính vì vậy Timbaby.net là nơi uy tín duy nhất(Cty duy nhất có GPKD hiện nay năm 2023) mà bạn có thể yên tâm rằng chắc chắn bạn sẽ tìm được một sgbb xinh tươi, trẻ đẹp, ưng ý và phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của mình.
  • Cần tôn trọng và đối xử bình đẳng với SGBB, giữ lời hứa và thực hiện đúng như cam kết. Ngoài ra cần phải tôn trọng sự riêng tư và bí mật của SGBB

Nghề SGBB trong tương lai

Hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ nên các trang mạng xã hội và ứng dụng hẹn hò xuất hiện ngày càng phổ biến, đã vô tình thúc đẩy Sugar Baby trở thành xu hướng phổ biến, thịnh hành hơn. Những nền tảng này đã tạo ra cho SGBB và SGDD môi trường thuận lợi để kết nối, giao lưu và đồng thời giúp họ bảo mật thông tin, che giấu danh tính.

Trong tương lai, nghề Sugar Baby còn có thể phát triển hơn hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm cả sự thay đổi của pháp luật, xã hội và sự ra đời của những giải pháp thay thế. Nhưng chắc chắn nhu cầu về nơi chia sẻ, giải tỏa tâm lý và giải quyết vấn đề nhanh gọn sẽ ngày càng tăng cao. Có thể SGBB dù không giữ nguyên tên gọi hiện tại nhưng sẽ tiếp tục lan rộng để đáp ứng nhu cầu này.

Lời khuyên dành cho SGBB và SGDD

  • Cuộc sống vất vả, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau. Chúng ta cần phải vượt qua bằng cách này hay cách khác, nhưng chung quy chúng ta luôn muốn cuộc sống tốt đẹp hơn đúng không. Các bạn sgbb hãy nhớ mặc dù nghề này được nhiều người chấp nhận nhưng xã hội vẫn còn khinh khi dè bỉu nên chúng ta hãy cố gắng giữ hình ảnh, hình ảnh của một người rất quan trọng các bạn nhé. Và khi đã đủ điều kiện chúng ta vẫn nên lựa chọn một nghề mà được xã hội chấp nhận, chúng ta là nơi giải tỏa tinh thần, chia sẻ cảm xúc cho người khác, nhưng cũng đến lúc chúng ta cần sống cho đúng cảm xúc của chúng ta.
  • Các bạn SGDD: Ai trong chúng ta cũng có những áp lực, cũng có những gánh nặng trên vai, tất nhiên tìm nơi để san sẻ để giải tỏa là điều bình thường. Nhưng mong rằng chúng ta sẽ giữ được những điều tốt đẹp vốn có của cuộc sống đó là gia đình. Đó là nơi để chúng ta về, là nơi sau cùng mà chúng ta có thể yên tâm đặt lưng. Sẽ có những lúc chúng ta vui chơi mà quên mất, nhưng hãy chậm lại vài phút và suy ngẫm rồi chúng ta sẽ hiểu ra.

Sau cùng một lời khuyên chân thành dành cho các bạn, đừng để những cuộc vui biến thành những niềm đau khổ. Kết nối với nhau để san sẽ bù đắp vấn đề của nhau, cùng đưa nhau phát triển, đừng để dẫn đến những vấn đề pháp luật hay bị những kẻ lừa đảo hãm hại. Hãy lựa chọn Timbaby, nơi uy tín, nơi có thể giúp các bạn đến với nhau mà không có những nỗi lo nào khác.

Sugar baby Sugar baby
© 2020. Công ty CP Bạn Muốn Hẹn Hò GPKD: 0315173278. 18Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ða Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Email liên hệ CSKH: cskh@timbaby.net - Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Hưng
Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi