Về trang chủ

Tìm Bạn Nam

Trang chủ / Tìm Bạn Nam

NHỮNG THÔNG TIN CÁC BẠN NỮ CẦN BIẾT

Chào bạn thân mến!

Nếu bạn đang gặp khó khăn về kinh tế, hãy dành ra vài phút để đọc hết bài viết này. Tôi tin sẽ giúp đỡ được bạn.

Tôi biết bạn là người phụ nữ kiên cường, tuy nhiên hiện tại vì lý do nào đó bạn cần tìm kiếm 1 sự giúp đỡ về kinh tế để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này, ổn định cuộc sống. Trước tiên, tôi khuyên bạn không nên tham gia 1 số trang hội nhóm trên facebook hoặc telegram, bởi vì tại đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro lừa đảo, tệ nạn mại dâm.

Hiện nay Hẹn ho VIP chóng đã phát triển app ứng dụng cho phép các bạn nữ trên 18 tuổi, có ngoại hình khá có thể tham gia với tư cách làm IDOL. Tại đây bạn có thể kiếm được tiền với 1 số nghành nghề khác nhau như:

– Player: Chơi game cùng, hẹn hò caffe, ăn tối cùng (được trả phí)
– Trò truyện, hẹn hò caffe: Cùng Đại Gia

Với mỗi 1 job như vậy, bạn có thể kiếm được từ 1 triệu đến 5, 5 triệu. Nhận tiền ngay để trang trải trong cuộc sống. Trung bình hiện tại thu nhập của các bạn ở đây từ 15 tới 20 triệu. Một số bạn làm tốt lương trên 50 triệu.

Với công việc này luôn đảm bảo tiền để bạn chi tiêu hằng ngày mà không bị vi phạm pháp luật vì chúng tôi nói không với mại dâm quan hệ tình dục.

Tham gia HẸN HÒ VIP bạn được gì?


Phí nền tảng chỉ 20% doanh thu: Hiện nay các app IDOL khác thu tới 80%. Nhưng chúng tôi chỉ thu 20% để làm quỹ event, quỹ bảo hiểm cho chính các bạn.

1.
Miễn phí hoàn toàn, chúng tôi không thu phí gia nhập
2. 100% cam kết hồ sơ, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, chỉ gửi cho thành viên VIP đã tham gia CLB Bạn Trai VIP khi bạn đồng ý.
3. Dễ dàng xóa bỏ thông tin đã đăng ký, khi không có nhu cầu tham gia nữa
4. Lộ trình an toàn 100% như ảnh gửi ở phía trên
5. Nhận tiền quà hỗ trợ đi lại Cafe từ 1000,000đ tới 5,500,000đ duy nhất chỉ có tại CLB Bạn Trai VIP
6. Tham gia cộng đồng lành mạnh, an toàn, hợp pháp
7. Hội chị em luôn bên nhau, tổ chức event trúng tiền vào mỗi thứ 5 hàng tuần, ngày nào cũng có người chém gió, nói chuyện bao vui
8. Được hỗ trợ khi không may xảy ra sự cố đáng tiếc như ốm đau, bệnh tật, bất khả kháng
9. Chung tay xây dựng cộng đồng lành mạnh, nói không với tệ nạn buôn bán mại dâm, nói không với quan hệ tình dục, nói không với những việc làm vi phạm pháp luật
10. Được chi trả tiền đền bù, bảo hiểm rủiro trong hẹn hò lên tới 20,000,000đ
11. Được yêu thương, bảo vệ, tôn trọng
12. Chỉ cần đối phương có 1 cư xử không lịch sự, chúng tôi cam kết loại thành viên đó ra khỏi CLB Bạn Trai VIP dù họ là thành viên VIP thể hiện rõ ràng, tại đây môi trường đẳng cấp.

Hãy liên hệ với bên bộ phận tuyển dụng qua telegram: t.me/ghepdoi

Sugar baby Sugar baby Sugar Daddy
© 2020. Công ty CP Bạn Muốn Hẹn Hò GPKD: 0315173278. 18Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ða Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Email liên hệ CSKH: cskh@timbaby.net - Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Hưng
Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi