Về trang chủ

Sugar baby là gì

Trang chủ / Sugar baby là gì

VIDEO GIẢI NGHĨA SUGAR BABY LÀ GÌ

NGUỒN GỐC SUGAR BABY

Từ khóa “Sugar baby là gì” đang được cộng đồng mạng tìm kiếm khá nhiều. Sugar baby còn được viết tắt là “sgbb”. Đây là cách gọi thường nhật dành cho những cô gái trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt là khả năng làm tình rất điêu luyện. Những cô gái này sẽ dùng những thứ sẵn có để đổi lấy những vật chất giá trị từ các đại gia, công tử,…

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddyTin Tức

 

Làm sáng tỏ về sugar baby

Quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby là gì? Cư dân mạng nhìn vào cơ bản cũng đã biết được rõ về mối quan hệ này, tuy nhiên họ không muốn làm phiền đến người khác. Đây là một mối quan hệ trao đổi lợi ích giữa hai bên. Các daddy sẽ cung cấp tiền bạc, nhà cửa, xe cộ. Đổi lại các cô gái trẻ sẽ đáp ứng về mặt tinh thần, tình cảm,…

Mối quan hệ này có vi phạm pháp luật không?

Đây là một hiện tượng mới, tuy nhiên mức độ xuất hiện của nó ngày càng phổ biến trên phạm vi cả nước và quốc tế. Mối quan hệ này thường bị xem thường bởi vì không phù hợp với thuần phong mỹ tục của đất nước chúng ta. Bên cạnh đó, pháp luật đang xem xét thêm vào luật phòng, chống mại dâm của năm 2003 khi nhận thấy có giao dịch mại dâm.

Nếu thông qua các giao dịch môi giới, cho tiền, thỏa thuận của hai bên. Cơ quan chức năng sẽ điều tra chứng cứ có liên quan đến hành vi trao đổi, mua bán dâm. Nếu nhận thấy có hành vi mua bán dâm sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật ban hành.

Hình thức xử phạt

Việc trao đổi, mua bán dâm giữa sugar baby và sugar daddy là một hành vi cấm. Hình thức xử phạt cho sugar daddy và sugar baby nếu mua bán dâm là gì? Theo điều 25 nghị định 144 của Chính phủ quy định người có hành vi mua bán dâm sẽ xử phạt hành chính từ 300.000- 500.000 đồng. Kể cả người mua dâm và người bán dâm đều bị xử phạt.

MỤC TIÊU CỦA SUGAR BABY LÀ GÌ?

Đa số các bạn Nữ sinh viên đều chung cảnh sống xa nhà, cô đơn buồn tủi. Các bạn tìm đến mối quan hệ này có 3 mục đích chính như sau:

  • Cần được quan tâm, chăm sóc, động viên
  • Cần được học hỏi, hướng dẫn, chỉ bảo, định hướng cho các bạn về công việc, học tập trong tương lai
  • Cần hỗ trợ về kinh tế

Chính vì vậy các bạn Sugar Baby thường tìm đến các anh lớn tuổi để coi như cây kim chi nam của đời các bạn.

 

Một số tiêu chí của sugar baby

Để trở thành một sugar baby bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các đại gia. Vậy tiêu chí để trở thành một sugar baby là gì?

Về độ tuổi

Qua khảo sát thực tế cho thấy, độ tuổi của những cô gái làm sugar baby thường nằm trong khoảng 18-23 tuổi. Bởi vì đây là lứa tuổi của những thiếu nữ mới lớn, có nhu cầu cao về tài chính cũng như là tình dục. Chính vì vậy, ở độ tuổi này các cô gái dễ sa ngã vào vòng tay của các vị “đại gia tiền tỷ” để được yêu kiều, chu cấp đầy đủ.

Về ngoại hình

Tiêu chí về ngoại hình của sugar baby là gì? Đây là một vấn đề các đại gia rất chú trọng đến. Người Việt chúng ta có câu “Nhất dáng, nhì da”, vì điều đó nên các cô gái cần phải sở hữu một thân hình “bốc lửa”, số đo ba vòng phải chuẩn đến từng centimet. Và đặc biệt là phải phục vụ các anh một cách tận tình và chu đáo.

Về nghề nghiệp

Những cô gái làm sugar baby thường là đối tượng sinh viên, nghề tự do,… Do tiền chu cấp của gia đình cho ăn học không đủ chi tiêu, mua sắm đồ đạc. Bên cạnh đó, do hoàn cảnh gia đình khó khăn không có tiền để học tập nên các cô gái phải đánh đổi thân xác của bản thân để phục vụ nhu cầu ăn chơi của mình.

Nhiệm vụ của sugar baby

Trong mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby thì công việc của sugar baby là gì? Có lẽ người đọc cũng đã phần nào hình dung được việc làm của họ. Đó là các cô gái phải dùng thân xác của mình phục vụ cho các daddy (thường gọi là các cha nuôi). Phục vụ càng tốt thì khả năng cung cấp tài chính càng được nhiều.

Đại đa số các sugar daddy là những người đàn ông lớn tuổi, thiếu thốn tình cảm cả về tinh thần lẫn tình dục. Chính vì điều đó, các ông mới tìm đến những cô gái trẻ đẹp, dịu dàng, nghe lời và cả thân hình người mẫu. Để được các em sugar baby chăm sóc tận tình và quan tâm mỗi ngày, không cần phải nghe những lời chua chát từ người vợ già.

Trong khi đó chúng ta được đóng vai trò là một người hùng đến giải cứu các bạn NỮ SINH ƯU TÚ này. Anh em chúng ta được trân trọng.

Hãy là người chơi thông thái đừng nên dính vào mối quan hệ ngoại tình truyền thống các anh nhé.
Hãy kết bạn ZALO NGAY 0832 988 488 để được gặp chuyên gia tư vấn tình cảm Vương Tuệ Nhi.

 

Bài viết cùng chuyên mục: Sugar Baby – Sugar daddy

Bài viết đầu tiên: Tìm ONS ở đâu? Cách tìm ONS nhanh chóng, an toàn nhất

Bài viết sau: Khám phá thế giới đầy trải nghiệm của sugar baby sugar daddy

 

Bài viết liên quan:

© 2020. Công ty CP Bạn Muốn Hẹn Hò GPKD: 0315173278. 18Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ða Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Email liên hệ CSKH: cskh@timbaby.net - Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Hưng
Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi