Sugar baby là gì

Trang chủ / Sugar baby là gì

VIDEO GIẢI NGHĨA SUGAR BABY LÀ GÌ

NGUỒN GỐC SUGAR BABY

Sugar baby là gì là một từ khóa mới nổi tại Việt Nam từ những năm 2019, tuy nhiên cho đến tháng 5/2020 từ khóa Sugar Baby mới thực sự được quan tâm nhiều ở Việt Nam. Còn ở bên nước ngoài Sugar Baby đã phát triển 5, 10 năm về trước. Tuy nhiên khi về Việt Nam đã bị biến tướng đi rất nhiều.

Thực hư về Sugar Baby dưới góc nhìn của Bùi Thế Mạnh. Người may mắn được tiếp xúc với Sugar Baby ngay từ khi mới về Việt Nam, người lập GROUP KÍN đầu tiên của Việt Nam. Bùi Thế Mạnh cùng cộng sự đã có hành trình rất dài và phát triển Sugar Baby lên nhận thức mới. Mời quý vị cùng tìm hiểu sugar baby là gì

Sugar Baby thực chất là mối quan hệ tình yêu có rõ ràng về số tiền chu cấp hàng tháng, không tốn thời gian tìm hiểu, không tốn thời gian quan tâm, chăm sóc, không bị xen vào cuộc sống riêng tư của nhau.

Tháng 4/2020 Việt Nam hứng chịu đợt dịch Corona đầu tiên, đỉnh điểm chính phủ đã ra lệnh CÁCH LY XÃ HỘI khiến nhiều cửa hàng, cafe, trà sữa, trà chanh .v.v.v nơi sinh viên nghèo làm thêm kiếm sống. Trung bình 1 tháng các bạn nữ đi làm thêm dành được khoảng 4 triệu đồng, thêm vào tiền ăn, học, đóng nhà trọ, học thêm. Nhưng dịch đến các bạn trở tay không kịp, hụt hẫng phần kinh tế nên mới phải đi tìm sự trợ giúp của các Sugar Daddy.

Sugar Baby là một từ khóa mới nổi tại Việt Nam từ những năm 2019, tuy nhiên cho đến tháng 5/2020 từ khóa Sugar Baby mới thực sự được quan tâm nhiều ở Việt Nam. Còn ở bên nước ngoài Sugar Baby đã phát triển 5, 10 năm về trước. Tuy nhiên khi về Việt Nam đã bị biến tướng đi rất nhiều.

MỤC TIÊU CỦA SUGAR BABY LÀ GÌ?

Đa số các bạn Nữ sinh viên đều chung cảnh sống xa nhà, cô đơn buồn tủi. Các bạn tìm đến mối quan hệ này có 3 mục đích chính như sau:

  • Cần được quan tâm, chăm sóc, động viên
  • Cần được học hỏi, hướng dẫn, chỉ bảo, định hướng cho các bạn về công việc, học tập trong tương lai
  • Cần hỗ trợ về kinh tế

Chính vì vậy các bạn Sugar Baby thường tìm đến các anh lớn tuổi để coi như cây kim chi nam của đời các bạn.

Tìm baby & daddy vào đây
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi