Về trang chủ

Lộ trình ghép đôi đối với thành viên Nữ

Trang chủ / Hướng dẫn / Lộ trình ghép đôi đối với thành viên Nữ

Hướng dẫn: Lộ trình ghép đôi đối với thành viên Nữ


Chào các bạn Nữ thân mến!

Đầu tiên, timbaby.net xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn, đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. timbaby.net khẳng định, là một trong web hẹn hò dành cho giới thượng lưu, ghép đôi hẹn hò nhanh chóng giữa Bạn Trai VIP & Bạn Nữ đang có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, đẳng cấp, uy tín, an toàn hàng đầu tại Việt Nam

Khác với các ứng dụng, web site hẹn hò khác. Tại đây tất cả thành viên tham gia đều phải xác minh ẩn danh trước đó, cụ thể là như sau:

1. Đối với thành viên Nam: Xác minh ẩn danh bằng việc tham gia GÓI VIP có giá trị từ 3,000,000đ tới 100,000,000đ chi tiết xem tại đây.

2. Đối với thành viên Nữ: Tham gia miễn phí bằng việc xác minh danh tính theo thông tin cá nhân cơ bản như: Hình ảnh chính chủ, CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân, thẻ sinh viên…

Vì sao thành viên Nữ phải xác minh danh tính bằng thông tin thật?

Như các bạn đã đọc ở trên, đối với thành viên Nam phải bỏ ra số tiền rất lớn để được tham gia CLB Bạn Trai VIP, việc này nhắm xác minh thu nhập, xác minh tính nghiêm túc, uy tín của thành viên, để luôn đảo bảo cho các bạn Nữ tham gia hẹn hò an toàn. Vì đó, đối với các bạn Nữ tham gia hoàn toàn miễn phí, chúng ta cần công bằng, rõ ràng về việc này để đảm bảo quyền lợi cho cả hai đúng không ạ? Bên họ nhà Trai họ đã phải bỏ số tiền rất lớn rồi, chúng ta cũng cần có cái gì đó ”đảm bảo” mình cũng vô cùng nghiêm túc.

Tìm bạn trai trên group facebook có an toàn không?

Thật sự đáng buồn khi giới trẻ hiện nay, đang đặt lợi ích ”ảo” hơn là sự an toàn của bản thân, họ thường thích nghe những lời ong bướm, mật ngọt của những chàng trai ”ẩn danh” trên các group facebook, những lời hứa xa hoa, phù phiếm không có căn cứ. Chúng tôi khuyên bạn, trong mối quan hệ này, việc chúng ta cần quan tâm đầu tiên, không phải chúng ta nhận được cái gì, phải luôn hiểu rằng chúng ta có an toàn không đã! Nếu không an toàn, việc bạn có nhận được cái gì vẫn nằm ở phía sau

Một chia sẻ, trích đoạn từ 1 group ”tìm tình yêu chu cấp” chúng tôi bắt gặp được trên facebook, các bạn Nữ cùng đọc để cảnh tỉnh.

 

Thật sự không khó để tìm cho mình 1 người đàn ông trên MXH, tuy nhiên chúng tôi chắc chắn tới 90% trên group facebook đều là lừa đảo, cò mồi, môi giới. Nói thật với các bạn, người thành công, thành đạt họ chẳng có thời gian vào mấy cái group đó để đăng bài, comment, inbox làm quen các bạn đâu. Hơn thế nữa, họ chẳng biết bạn là ai mà làm quen. Người thành đạt họ rất cẩn trọng, chứ đâu phải mấy anh rảnh rỗi suốt ngày lên group facebook xem có bé nào non trẻ, lừa rồi ”chùa”.

Vì sao timbaby.net an toàn?

Chúng tôi gửi bạn lộ trình ghép đôi để bạn cùng hiểu.

– Không hẹn hò lần đầu tiên tại khách sạn
– Hẹn hò, tìm hiểu tại quán Cafe nơi công cộng
– Được hỗ trợ tiền taxi từ 1000,000đ tới 3,500,000đ cho dù ghép đôi không thành công

Tham gia timbaby.net bạn được gì?

1. Miễn phí hoàn toàn, chúng tôi không thu phí, hay nhận % tiền quà của các bạn
2. 100% cam kết hồ sơ, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, chỉ gửi cho thành viên VIP đã tham gia CLB Bạn Trai VIP khi bạn đồng ý.
3. Dễ dàng xóa bỏ thông tin đã đăng ký, khi không có nhu cầu tham gia nữa
4. Lộ trình an toàn 100% như ảnh gửi ở phía trên
5. Nhận tiền quà hỗ trợ đi lại Cafe từ 1000,000đ tới 3,500,000đ duy nhất chỉ có tại CLB Bạn Trai VIP
6. Tham gia cộng đồng lành mạnh, an toàn, hợp pháp
7. Hội chị em luôn bên nhau, tổ chức event trúng tiền vào mỗi thứ 5 hàng tuần, ngày nào cũng có người chém gió, nói chuyện bao vui
8. Được hỗ trợ khi không may xảy ra sự cố đáng tiếc như ốm đau, bệnh tật, bất khả kháng
9. Chung tay xây dựng cộng đồng lành mạnh, nói không với tệ nạn buôn bán mại dâm
10. Được chi trả tiền đền bù, bảo hiểm rủiro trong hẹn hò lên tới 20,000,000đ
11. Được yêu thương, bảo vệ, tôn trọng
12. Chỉ cần đối phương có 1 cư xử không lịch sự, chúng tôi cam kết loại thành viên đó ra khỏi CLB Bạn Trai VIP dù họ là thành viên VIP thể hiện rõ ràng, tại đây môi trường đẳng cấp.

Chúng tôi khuyên thật các bạn, tại đây timbaby.net là nơi duy nhất bảo vệ các bạn, là nơi các bạn có thể đặt niềm tin được vào lúc này. Làm ơn đừng có vào mấy cái group facebook, zalo, telegram ở đó toàn tệ nạn mại dâm thôi ạ. Không có ông bụt, ông tiên nào ở đó đâu huhu, toàn mấy anh thích ăn chùa, chăn rau, lừa đảo thôi ah.

Kính chúc các bạn luôn mạnh khỏe, sớm kết nối được với người mình ưng ý. Liên hệ ngay với Hương Mai theo số telegram để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí: @ghepdoi

Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat