Sugar baby là gì ? Làm sugar baby có vi phạm pháp luật không?

Trang chủ / Tin tức / Sugar baby là gì ? Làm sugar baby có vi phạm pháp luật không?

Sugar baby là gì ? Làm sugar baby có vi phạm pháp luật không?

Từ khóa “Sugar baby là gì” đang được cộng đồng mạng tìm kiếm khá nhiều. Sugar baby còn được viết tắt là “sgbb”. Đây là cách gọi thường nhật dành cho những cô gái trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt là khả năng làm tình rất điêu luyện. Những cô gái này sẽ dùng những thứ sẵn có để đổi lấy những vật chất giá trị từ các đại gia, công tử,…

Một số tiêu chí của sugar baby

Để trở thành một sugar baby bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các đại gia. Vậy tiêu chí để trở thành một sugar baby là gì

Về độ tuổi

Qua khảo sát thực tế cho thấy, độ tuổi của những cô gái làm sugar baby thường nằm trong khoảng 18-23 tuổi. Bởi vì đây là lứa tuổi của những thiếu nữ mới lớn, có nhu cầu cao về tài chính cũng như là tình dục. Chính vì vậy, ở độ tuổi này các cô gái dễ sa ngã vào vòng tay của các vị “đại gia tiền tỷ” để được yêu kiều, chu cấp đầy đủ.

Về ngoại hình

Tiêu chí về ngoại hình của sugar baby là gì? Đây là một vấn đề các đại gia rất chú trọng đến. Người Việt chúng ta có câu “Nhất dáng, nhì da”, vì điều đó nên các cô gái cần phải sở hữu một thân hình “bốc lửa”, số đo ba vòng phải chuẩn đến từng centimet. Và đặc biệt là phải phục vụ các anh một cách tận tình và chu đáo 

Về nghề nghiệp

Những cô gái làm sugar baby thường là đối tượng sinh viên, nghề tự do,… Do tiền chu cấp của gia đình cho ăn học không đủ chi tiêu, mua sắm đồ đạc. Bên cạnh đó, do hoàn cảnh gia đình khó khăn không có tiền để học tập nên các cô gái phải đánh đổi thân xác của bản thân để phục vụ nhu cầu ăn chơi của mình.

Nhiệm vụ của sugar baby

Trong mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby thì công việc của sugar baby là gì? Có lẽ người đọc cũng đã phần nào hình dung được việc làm của họ. Đó là các cô gái phải dùng thân xác của mình phục vụ cho các daddy (thường gọi là các cha nuôi). Phục vụ càng tốt thì khả năng cung cấp tài chính càng được nhiều.

Đại đa số các sugar daddy là những người đàn ông lớn tuổi, thiếu thốn tình cảm cả về tinh thần lẫn tình dục. Chính vì điều đó, các ông mới tìm đến những cô gái trẻ đẹp, dịu dàng, nghe lời và cả thân hình người mẫu. Để được các em sugar baby chăm sóc tận tình và quan tâm mỗi ngày, không cần phải nghe những lời chua chát từ người vợ già. 

Mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby có vi phạm pháp luật không?

Hiện nay, hiện tượng các cô gái trẻ đi chung với những người đàn ông lớn tuổi ngày càng phổ biến. Mọi người xung quanh cho rằng là mối quan hệ cha con, nhưng thực chất mối quan hệ đó là gì? Và việc quan hệ đó có được cho là phạm pháp hay không ?

Làm sáng tỏ về sugar baby

Quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby là gì? Cư dân mạng nhìn vào cơ bản cũng đã biết được rõ về mối quan hệ này, tuy nhiên họ không muốn làm phiền đến người khác. Đây là một mối quan hệ trao đổi lợi ích giữa hai bên. Các daddy sẽ cung cấp tiền bạc, nhà cửa, xe cộ. Đổi lại các cô gái trẻ sẽ đáp ứng về mặt tinh thần, tình cảm, tình dục.

Mối quan hệ này có vi phạm pháp luật không?

Đây là một hiện tượng mới, tuy nhiên mức độ xuất hiện của nó ngày càng phổ biến trên phạm vi cả nước và quốc tế. Mối quan hệ này thường xuyên bị lên án bởi vì không phù hợp với thuần phong mỹ tục của đất nước chúng ta. Bên cạnh đó, pháp luật cho rằng đây là một hành vi mai dâm nên đã thêm vào luật phòng, chống mại dâm năm 2003.

Thông qua các giao dịch môi giới, cho tiền, thỏa thuận của hai bên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan chức năng sẽ điều tra chứng cứ có liên quan đến hành vi trao đổi, mua bán dâm. Từ đó, tùy vào mức độ vi phạm sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật ban hành.

Hình thức xử phạt

Việc trao đổi, mua bán giữa sugar baby và sugar daddy là một hành vi cấm. Như vậy, hình thức xử phạt cho sugar daddy và sugar baby là gì? Theo điều 25 nghị định 144 của Chính phủ quy định người có hành vi mua bán dâm sẽ xử phạt hành chính từ 300.000- 500.000 đồng. Kể cả người mua dâm và người bán dâm đều bị xử phạt.

Kết luận

Qua bài viết này, có lẽ bạn đọc đã hiểu rõ “sugar baby là gì” rồi đúng không. Đây là một hiện tượng cần phải được lên án và phê phán trong xã hội. Điều đó sẽ làm mất đi hình ảnh đẹp đẽ của một đất nước chỉ vì những hành vi thô tục như vậy. Mong rằng tình trạng này sẽ không còn xuất hiện trên đất nước chúng ta trong thời gian tới. Và nhà nước cần phải có biện pháp mạnh hơn để xử lý các trường hợp này.

Tin tức liên quan

Tin mới: Bộ Công an cảnh báo nạn mại dâm núp bóng ‘sugar baby – sugar daddy’

Bộ Công an cảnh báo hoạt động mua bán dâm qua hình thức môi…

Top 20+ ảnh trai đẹp Việt Nam chuẩn soái ca được nhiều người yêu thích nhất

Việt Nam có rất nhiều trai đẹp, và để tìm ra ảnh trai đẹp…

Tìm ONS ở đâu? Cách tìm ONS nhanh chóng, an toàn nhất

Bạn đã từng nghe đến tìm ONS? Vì sao ONS được yêu thích bởi…

TÌM BẠN TRAI & BẠN GÁI VÀO ĐÂY
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi