Về trang chủ

[THÔNG BÁO] Tình yêu không chu cấp!

Trang chủ / Thông báo / [THÔNG BÁO] Tình yêu không chu cấp!

Thông báo: [THÔNG BÁO] Tình yêu không chu cấp!

Chào các bạn thân mến!

Hiện nay! Theo luật pháp Việt Nam ban hành về việc nghiêm cấm các hình thức mua bán mại dâm thông qua việc đổi tiền lấy tình. Nhận thấy, chúng ta cần tạo lên một sân chơi lành mạnh để đưa CLB Bạn Trai Vip lên nấc thang mới.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ đóng vai trò vận động viên Nhà Leo Núi chinh phục những bạn gái sinh tuổi đôi mươi. Chúng ta cùng nhau tìm kiếm những điều thú vị, khoái cảm trong tình yêu để cùng chìm đắm.

Kể từ ngày 25/4/2022 chúng tôi chính thức đưa ra thông báo về việc TẠI ĐÂY các bạn kết nối, ghép đôi với những bạn gái xinh không cần phải chu cấp tiền nong hàng tháng, và chúng ta chỉ đơn thuần đến với nhau như ”Anh em nương tựa” thể hiện tình yêu bằng cách đưa các nàng đi chơi, ăn uống, mua sắm như các cặp đôi tình nhân thông thường.

Những cô gái xinh trong Hội Bạn Gái Xinh – Săn Bạn Trai Giàu Có chấp nhận không cần tiền chu cấp từ bạn trai như hình thức Sugar Baby, họ cần kết nối, làm quen, gặp gỡ với những người đàn ông thành đạt và muốn họ hỗ trợ nhiều hơn trong sự nghiệp, kinh nghiệm. Và tất nhiên, bản chất của mối quan hệ này vẫn nằm ở trong phạm vi hẹn hò nhanh chóng, không ràng buộc.

Sẽ không còn những khoản chi phí chu cấp hàng tháng, như vậy là đổi tiền lấy tình vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn cam kết mạnh mẽ kết nối các bạn với những bạn gái xinh tuổi đôi mươi trong vòng 5 phút ngay cả khi bạn đã 60 tuổi.

LỘ TRÌNH GHÉP ĐÔI AN TOÀN

THUÊ SUGAR BABY ẤN VÀO ĐÂY
Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat