Về trang chủ

Làm sáng tỏ tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không?

Trang chủ / Tin tức / Làm sáng tỏ tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không?

Làm sáng tỏ tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không?

Hiện nay phong trào tìm Sugar Baby – Sugar Daddy rất phổ biến. Vì thế rất nhiều ứng dụng hẹn hò kết nối để các đối tượng có nhu cầu tìm được nhau. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng uy tín và chất lượng. Hãy đọc bài viết sau để làm rõ tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không và nắm bắt cách để phòng tránh không bị lừa đảo khi tìm Sugar Baby.

TÓM TẮT: Dành cho những anh em lười đọc, chúng tôi tóm tắt nội dung bài viết lại như sau: timbaby.net không hề lừa đảo, đó chỉ là thông tin ”xấu” do đối thủ tạo dựng nên nhằm mục đích hạ bệ uy tín do timbaby.net là cộng đồng lớn luôn tuân thủ theo chính sách bảo vệ người dùng. Đây là một công ty đã đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Nam có trụ sở tại Quận 1 TP. HCM, mọi giao dịch đều qua tài khoản ngân hàng của công ty nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ.

Những tin đồn bóc phốt về Timbaby.net

Timbaby.net được biết đến như một trang web kết nối giữa bé đường và bố đường chất lượng. Tuy nhiên dạo gần đây trang web này liên tục vướng phải các tin đồn bóc phốt trên các diễn đàn. Trước khi làm rõ Timbaby.net có lừa đảo không thì hãy xác nhận cụ thể đó là những bài bóc phốt về các vấn đề gì?

Giới thiệu Daddy dỏm

Mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy là mối quan hệ trao đổi win-win ( tình – tiền ). Dĩ nhiên là Sugar Baby có tuổi trẻ, sắc đẹp và Sugar Daddy có tiền bạc. Nhưng một số bạn Baby đã bóc phốt ứng trang web Timbaby.net giới thiệu Daddy không chất lượng. Cụ thể là không cung cấp được theo như hợp đồng đã hứa. Dẫn đến tình trạng đổi tình nhưng không được tiền.

Timbaby.net có lừa đảo không
Timbaby.net có lừa đảo không

Giới thiệu Baby kém chất lượng

Ngược lại cũng có nhiều Daddy tỏ ra khá bức xúc vì Timbaby.net đã giới thiệu cho họ những bé đường kém chất lượng. Đây hoàn toàn không phải là những cô gái sinh viên có học thức ngoan hiền mà tệ hơn là các cô gái ngành. Dĩ nhiên không ai muốn chu cấp cho gái ngành bằng giá với việc bao nuôi một cô gái sinh viên có học thức. 

Ngoài ra nhiều quý ông còn tỏ thái độ khó chịu vì Timbaby.net đã không xét duyệt hình ảnh kỹ dẫn đến tình trạng hình ảnh và thực tế hoàn toàn khác nhau. Khiến cho các bố tốn thời gian, tốn công sức mà không thu được kết quả như ý muốn.

Thông tin bị tung lên mạng

Timbaby.net có lừa đảo không khi nhiều thành viên cho rằng sau khi đăng ký thông tin tại đây thì những thông tin cá nhân của mình đã bị tràn lan trên mạng. Sau đó bị những kẻ xấu sử dụng vào những mục đích không tốt ảnh hưởng đến danh dự và đời sống của bản thân. Thậm chí họ còn bị những số điện thoại lạ quấy rối làm phiền suốt ngày đêm.

Đóng tiền đăng ký Vip nhưng không được hỗ trợ

Một tài khoản khác lại nói rằng đã bỏ một khoản tiền để đăng ký tài khoản VIP mong muốn được cung cấp hồ sơ chất lượng. Tuy nhiên sau khi đóng tiền thì bị khóa tài khoản hoặc không đăng nhập được vào trang web nữa. Vậy đây có phải là Timbaby.net có lừa đảo không khi không nhận được bất kỳ một lời giải thích nào từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Ngoài bài viết làm rõ thực hư về tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không thì Tin Tức Timbaby của chúng tôi còn nhiều thông tin khác như:

Cộng đồng tìm bạn bốn phương dành cho kiều bào ở nước ngoài!

Động gái xinh. Cùng ngắm gái và kiếm người yêu

 

Làm rõ thực hư những tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không?

Thời đại 4.0 mọi người hở một chút là tin đồn, hở một chút là bóc phốt. Tuy nhiên không phải tất cả những tin bóc phốt trên mạng đều là sự thật. Mọi việc đều phải nhìn từ hai phía. . Hãy thử phân tích các khía cạnh sau để làm rõ tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không?

Làm rõ thực hư những tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không?
Làm rõ thực hư những tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không?

Không làm theo quy trình

Quy trình làm quen và kết nối của Tìm baby.net Luôn tuân theo chặt chẽ. Tuy nhiên có một số bạn đã không làm theo các bước hướng dẫn, tự tiện nhảy bước hoặc tìm cách lách luật để kết nối riêng ở ngoài. Những trường hợp này nếu gặp phải sự cố không mong muốn thì cũng là ngoài tầm kiểm soát của trang web Timbaby.net. Trong trường hợp này bạn nghĩ xem Timbaby.net có lừa đảo không? 

Vi phạm quy định của trang web

Tìmbaby.net luôn mong muốn tạo dựng một cộng đồng an toàn nói không với tệ nạn mại dâm và lừa đảo. Vì vậy khi xác nhận bạn có dấu hiệu lừa đảo hoặc cung cấp những thông tin không chính xác về bản thân thì có quyền khóa tài khoản. Đây đều là những quy định rõ ràng đã được thông báo khi bạn tạo tài khoản trên trang kết nối Timbaby.net.

Ngoài ra những bình luận khiếm nhã hoặc tương tác không lịch sự, tự ý gửi những hình ảnh quá nhạy cảm cũng sẽ bị kiểm duyệt. Tất cả là vì một cộng đồng an toàn và phát triển.

Rò rỉ thông tin từ nguồn khác

Tìm baby luôn bảo mật thông tin của mọi thành viên. Nếu bạn gặp trường hợp bị rò rỉ thông tin chắc chắn là đến từ nhiều nguồn khác. Có thể bạn đã đăng ký cùng lúc nhiều ứng dụng và trong đó có những ứng dụng không uy tín. Nếu vì thế mà vội quy chụp cho Timbaby thì thật là oan uổng.

Ảo tưởng về mối quan hệ

Tất cả các hồ sơ dữ liệu data về Daddy và Baby đều được Timbaby.net sàng lọc, xác minh kỹ càng và rõ ràng trước khi giới thiệu với bên còn lại. Vì thế không có lý do gì mà Timbaby.net lại cung cấp cho bạn những thông tin hồ sơ không chất lượng. Điều này có thể lý giải là các đối tượng đã đặt kỳ vọng quá nhiều vào hồ sơ được giới thiệu. Hoặc ảo tưởng về một mối quan hệ vượt quá SGDD – SGBB thực tế.

Ảo tưởng về mối quan hệ
Ảo tưởng về mối quan hệ

Sự cạnh tranh từ đối thủ

Cộng đồng Timbaby.net đã phát triển và có được sự đánh giá tích cực từ rất nhiều thành viên. Vì thế có nhiều đối thủ cạnh tranh không sánh kịp vì thế đã dùng “mưu hèn kế bẩn” tìm cách hạ uy tín của Timbaby. Việc đưa các thông tin sai lệch khiến người dùng hoang mang và đặt câu hỏi Timbaby.net có lừa đảo không. Bạn phải thật sự tỉnh táo để tìm cho mình một địa chỉ uy tín thì mới có thể xây dựng một mối quan hệ lành mạnh và an toàn. 

Kết luận

Qua bài phân tích trên chắc hẳn đã làm sáng tỏ tin đồn Timbaby.net có lừa đảo không. Đây là một trang web uy tín có thể kết nối tạo nên mục mối quan hệ an toàn và nghiêm túc. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ chắc chắn bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp với nhu cầu của mình tại đây.

Tin tức liên quan

Sugar mommy là gì? Tìm Sugar Mommy có phạm pháp không?

Với sự thay đổi trong định kiến xã hội và sự phát triển của…

Tìm sugar daddy ở đâu? Lưu ý gì khi tìm kiếm các Sugar daddy

Tìm Sugar Daddy ở đâu? Nên lưu ý gì khi tìm Sugar Daddy? Bạn…

Gọi điện thoại sugar daddy và sugar baby cực dễ

Giờ đây sugar daddy và sugar baby có thể kết nối dễ dàng hơn…

Sugar baby Sugar baby
© 2020. Công ty CP Bạn Muốn Hẹn Hò GPKD: 0315173278. 18Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ða Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Email liên hệ CSKH: cskh@timbaby.net - Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Hưng
Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi