Về trang chủ

Timbaby lừa đảo – Sáng tỏ tin đồn về trang web giới thiệu SGBB

Trang chủ / Tin tức / Timbaby lừa đảo – Sáng tỏ tin đồn về trang web giới thiệu SGBB

Timbaby lừa đảo – Sáng tỏ tin đồn về trang web giới thiệu SGBB

Xã hội ngày càng hiện đại hóa nên nhiều người dần có xu hướng tiêu dùng tiền và kiếm lợi nhuận theo phương thức khác biệt hơn. Việc tìm kiếm SGBB và SGDD đã trở thành xu hướng nhiều năm trở lại đây. Do thế mà ngày càng có nhiều ứng dụng hẹn hò qua mạng được xây dựng. Tuy nhiên, vụ việc Timbaby lừa đảo dấy lên mấy ngày nay đã khiến không ít người hoang mang. Hãy cùng làm sáng tỏ tin đồn này.

TÓM TẮT: Dành cho những anh em lười đọc, chúng tôi tóm tắt nội dung bài viết lại như sau: timbaby.net không hề lừa đảo, đó chỉ là thông tin ”xấu” do đối thủ tạo dựng nên nhằm mục đích hạ bệ uy tín do timbaby.net là cộng đồng lớn luôn tuân thủ theo chính sách bảo vệ người dùng. Đây là một công ty đã đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Nam có trụ sở tại Quận 1 TP. HCM, mọi giao dịch đều qua tài khoản ngân hàng của công ty nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thực hư vụ việc Timbaby lừa đảo nhiều đối tượng

Timbaby.net vốn dĩ là trang giới thiệu SGBB, SGDD nổi tiếng giữa hàng trăm website khác. Chính vì vậy mà thông tin Timbaby lừa đảo vừa nổ ra đã khiến không ít đối tượng hoang mang, lo lắng. Thay vì rầu rĩ không biết thực hư ra sao thì hãy xem qua các bài bóc phốt. Biết đâu sẽ lý giải được một số thông tin quan trọng.

Người dùng bị khóa tài khoản không thông báo

Timbaby là trang kết nối các đối tượng SGBB, SGDD với nhau. Dĩ nhiên các tài khoản đã đăng ký đều phải được thông báo nếu có phát sinh vấn đề. Nhưng điều đó lại không xảy ra đối với chủ bài đăng này. Status bóc phốt Timbaby lừa đảo cho rằng dù đã nạp tiền nâng cấp tài khoản VIP để nhận được hồ sơ chất lượng hơn. Nhưng bị khóa vô lý và vẫn chưa có thông báo phản hồi xin lỗi hay cho biết nguyên nhân.

Nếu nhìn theo góc nhìn bài đăng, bạn sẽ nghĩ Timbaby lừa đảo là sự thật. Tuy nhiên, hãy đổi chiều hướng nhận xét một cách khách quan. Nguyên nhân phát sinh vấn đề thực tế là: Timbaby.net là trang web giới thiệu đối tượng chất lượng. Mục đích hoạt động từ đầu được nêu rõ là xây dựng cộng đồng an toàn, không tệ nạn. 

Tin đồn Timbaby lừa đảo khi vô cớ người dùng bị khóa tài khoản không thông báo
Tin đồn Timbaby lừa đảo khi vô cớ người dùng bị khóa tài khoản không thông báo

Khi tiến hành đăng ký nếu thành viên có dấu hiệu lừa đảo hoặc cung cấp thông tin sai lệch. Timbaby sẽ khóa tài khoản ngay và không có nghĩa vụ báo cáo với thành viên. Việc này sớm đã được đề ra trong quy định, nếu thực sự là người làm theo quy định thì sẽ để tâm đến điều khoản này.

Đối tượng không đúng yêu cầu

Ai cũng biết người tìm kiếm SGBB là những người đàn ông thừa tiền, thiếu tình. Ngược lại, các bé đường là các cô gái mới lớn thiếu thốn tiền bạc nhưng có nhan sắc, học thức. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tìm được đối tượng ưng ý mình.

Một bài đăng phốt Timbaby lừa đảo do giới thiệu đối tượng khác quá xa với thực tế. Những SGDD có thông tin giàu có thực chất là đại gia rỏm. Đối tượng khác thì có bài viết chứa nội dung ngụ ý SGBB chỉ là gái ngành hết thời muốn kiếm chát tí lợi nhuận. Do đó mà hình ảnh ngoài đời quá khác so với vẻ rạng rỡ trên mạng.

Tin đồn timbaby lừa đảo khi cung cấp đối tượng không đúng yêu cầu
Tin đồn timbaby lừa đảo khi cung cấp đối tượng không đúng yêu cầu

Thực tế, nguyên nhân bài đăng nói về Timbaby lừa đảo có thể là:

  • Về phần đối tượng Bố đường dỏm thì có thể do SGBB quá sơ ý, bỏ qua quá trình thỏa thuận rõ ràng. Đối với vấn đề này, Timbaby không có trách nhiệm xử lý hay liên quan. Bởi lẽ từ đầu website đã nêu rất rõ ràng quy trình các bước để mọi người đều tìm được đối tượng ưng ý và không bị lừa.
  • Về phần SGBB kém chất lượng càng không thể trách và nói Timbaby lừa đảo. Vốn dĩ công nghệ chỉnh sửa hình ảnh đang rất phát triển. Ai cũng muốn bản thân xinh đẹp hơn nên khó tránh khỏi tình trạng người thật khác với ngoài đời. Tuy nhiên những hình ảnh này cũng 1 tám 1 mười chứ không phải hoàn toàn ảo. Dẫu vậy, mọi hồ sơ gửi về đều đã được Timbaby sàng lọc rất kỹ càng. Do đó hình ảnh thường sẽ không quá khác so với ảnh hồ sơ. Nếu đến mức không hài lòng thì có thể bản thân SGDD có kỳ vọng quá cao và thiếu thực tế.

Tin đồn từ website Bố đường – Bé đường khác tung ra

Thời đại công nghệ tiên tiến nên việc bóc phốt nhau dường như cũng dễ dàng hơn. Chỉ cần một vài con chữ, vài hình ảnh có thể photoshop là đủ để khiến một trang tin dù uy tín cũng phải điêu đứng. Do đó, trước khi tin rằng vụ việc Timbaby lừa đảo có thật không. Mọi người nên cẩn trọng và đánh giá vụ việc từ nhiều hướng. Bởi lẽ rất nhiều đối thủ kém uy tín đang mong chờ cơ hội lôi kéo thành viên của Timbaby.

Nếu không đủ tỉnh táo nhìn nhận vấn đề sẽ rất dễ bị rơi vào vòng xoáy tình tiền của các website giới thiệu SGBB kém chất lượng. Hệ lụy thì hẳn ai cũng biết có rất nhiều vấn đề. Không đơn thuần chỉ mất tiền, đôi khi còn mắc phải một số căn bệnh khó điều trị.

Xem thêm các Tin Tức Timbaby hấp dẫn:

Timbaby.net lừa đảoTất cả là thực hay chỉ là tin đồn?

LÀM SÁNG TỎ TIN ĐỒN TIMBABY.NET CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Lộ trình tìm kiếm SGBB, SGDD tại Timbaby.net

Cả SGBB và SGDD cần lưu ý tuyệt đối không hẹn hò ở khách sạn trong lần gặp đầu tiên. Rất có thể đối tượng đang dàn cảnh hiếp dâm hoặc lừa đảo. Đồng thời tuân thủ đúng quy trình gặp mặt Timbaby hướng dẫn. Như vậy sẽ tránh được tình trạng trở thành nạn nhân cho một kế hoạch xấu xa nào đó.

  • Giới thiệu: Xem hồ sơ của đối phương, nếu cảm thấy có cảm tình thì hãy tìm hiểu nhanh trong hộp thư chat.
  • Tìm hiểu thông tin đối tượng trong phòng chat: SGBB và SGDD đồng thuận với chính sách của Timbaby thì lên lịch gặp mặt.
  • Hẹn cafe: Đôi bên cùng trao đổi, tìm hiểu nhau ngoài đời thực (Sở thích, gia đình, học vấn, nghề nghiệp hiện tại)
  • Khám sức khỏe: Việc rất quan trọng, đảm bảo đối phương không mắc bệnh khó điều trị (giang mai, HIV, Viêm gan, v.v.)
  • Chốt đối tượng: Thông báo cho bộ phận quản lý của Timbaby cả hai xác nhận mối quan hệ tình tiền.
  • Nếu không ưng ý: Đôi bên không hài lòng hoặc có điểm chung thì từ chối nhau. Sau đó, cả hai quay lại bước 1 để tìm kiếm đối tượng mới.
Tuyệt đối không hẹn hò ở khách sạn trong lần gặp đầu tiên
Tuyệt đối không hẹn hò ở khách sạn trong lần gặp đầu tiên

Lưu ý: Không bỏ bước hẹn hò và vi phạm chính sách của Timbaby. Tuyệt đối ở bước tìm hiểu không được quan hệ tình dục.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thực hư tin đồn Timbaby lừa đảo và hướng nhìn nhận khách quan. Một website uy tín như Timbaby thường có rất nhiều đối thủ muốn hạ bệ nên mọi người cần cẩn trọng trước mọi tin đồn. Việc này không chỉ vì uy tín của trang web mà còn giúp bạn tránh bị lừa đảo rơi vào các tình huống trớ trêu.

Tin tức liên quan

Timbaby.net uy tín – website tìm bạn, hẹn hò an toàn nhất

Hiện nay, trong thế giới hiện đại thì nhu cầu tìm bạn và hẹn…

Giải Đáp Thắc Mắc Về Timbaby.net Uy Tin Hay Lừa Đảo?

Nhu cầu tìm bạn gái qua mạng ngày càng được yêu thích vì những…

Làm rõ thực hư về tin đồn trang web timbaby.net uy tin lừa đảo

Dạo gần đây, tin tức trang web timbaby.net uy tin xuất hiện với thông…

Đăng nhập
Thông tin chưa đúng, vui lòng thử lại.
Đăng ký thành viên
Tỉnh Thành
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp
Tuổi

Trò chuyện

Vui lòng đăng nhập để tham gia chat